[TMS 2019] Subaru Levorg Nhựt Bổn trình làng

Thị trường ô tô | 23/10/2019

Có mặt tại TMS 2019, Subaru Levorg thế hệ mới dành cho thị trường Nhật sẽ có động cơ boxer 1,8 lít hoàn toàn mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[TMS 2019] Subaru Levorg Nhựt Bổn trình làng

[TMS 2019] Subaru Levorg Nhựt Bổn trình làng

Theo tin tức ô tô, biến thể Subaru Levorg mới có mặt tại sự kiện ô tô Nhật Bản 2019 chỉ là phiên bản mẫu, chưa phải là bản sản xuất chính thức.

Được biết, tên gọi Levorg không phải xuất phát từ tiếng Pháp "The Vorg" mà là sự kết hợp của các từ "Legacy", "evolution" và "touring". Được bán ra từ năm 2014, xe hiện đang có sẵn ở Nhật Bản và châu Âu. Thế hệ hiện tại chia sẻ nền tảng với Legacy thế hệ cuối và sử dụng một số động cơ khác nhau. Subaru Levorg thế hệ mới trang bị nền tảng toàn cầu của công ty. Nền tảng này được áp dụng cho mọi mẫu xe của hãng từ Impreza đến Ascent. Thiết kế ngoại thất của Levorg khá giống với Impreza. Tuy nhiên, mọi thứ từ trục B về phía trước tương tự như WRX thế hệ tiếp theo.

[TMS 2019] Subaru Levorg bản Prototype xuất hiện

Dưới nắp ca-pô, Subaru Levorg thế hệ mới sử dụng động cơ boxer tăng áp 1,8 lít, 4 xi-lanh hoàn toàn mới. Mặc dù vậy, chỉ số mã lực và mô-men xoắn vẫn chưa được công bố. Không rõ liệu động cơ này sẽ cung cấp năng lượng cho WRX tiếp theo hay không. Levorg mới cũng sở hữu bản cập nhật của công nghệ hỗ trợ người lái Subaru EyeSight. Theo một tuyên bố chính thức, Subaru cho biết bộ camera 360 độ mới giúp Levorg "phanh trước va chạm với phạm vi mở rộng khi rẽ vào giao lộ có tầm nhìn kém".

[TMS 2019] Subaru Levorg bản sản xuất hẹn gặp người dùng trong thời gian tới

Dữ liệu bản đồ độ phân giải cao có thể được sử dụng để nhận diện hình dạng của con đường phía trước. Điều này có nghĩa là mẫu xe hơi mới Subaru Levorg có thể tự động giảm tốc độ trước khi đi vào khúc cua. Đây có thể là công nghệ tương tự như phần mềm ProPilot 2.0 cập nhật của Nissan. Subaru đang gọi Levorg mới là phiên bản nguyên mẫu bởi vì xe sẽ không chính thức được bán ra tại Nhật Bản cho đến nửa cuối năm 2020. Subaru WRX mới dự kiến sẽ đến không lâu sau đó.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading