[TMS] Nissan Ariya Concept, mẫu xe mang thiết kế đến từ tương lai

Thị trường ô tô | 21/10/2019

Truyền thông Nhật Bản cho biết: “Mẫu xe Nissan Ariya Concept có thể đạt quãng đường 500km với 1 lần sạc pin và chỉ mất 5 giây để đạt vận tốc 100 km/giờ”.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mẫu xe Nissan Ariya phiên bản Concept sẽ được trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019, tuy nhiên những thông tin về chiếc xe này còn nhiều hạn chế. Với duy nhất 1 hình ảnh được công bố gần đây, theo quan sát chiếc xe được thiết kế dựa trên mẫu IMx và IMQ  Concept đã được trình làng trong thời gian trước.

[TMS] Nissan Ariya Concept, mẫu xe mang thiết kế đến từ tương lai/

Dựa trên những hình ảnh được công bố trước đó cho thấy chiếc xe có thiết kế hiện đại, thanh thoát. (Ảnh: autocar.vn)

 Theo một báo cáo cho biết chiếc xe có nhiều chi tiết tương tự như Nissan X-Trail nhưng có không gian nội thất rộng rãi hơn cho thấy mẫu xe này nhắm đến thị trường Trung Quốc và thị trường Mỹ. Chiếc xe cũng được tiết lộ thêm rằng chạy trên nền tảng động cơ của chiếc Nissan Leaf, mặc dù thông tin trước đó cho biết chiếc xe dựa trên mẫu SUV Leaf.

Ariya sẽ hoạt động dựa trên công nghệ Propilot 2.0 của Nissan, cung cấp tính năng hỗ trợ lái trong một số tình huống và đặc biệt chiếc xe có thể đặt quãng đường gần 500km chỉ sau 1 lần sạc pin và khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h dưới 5 giây.
Nhiều thông tin chiếc xe sẽ được tiết lộ tại triển lãm Tokyo Motor Show diễn ra vào ngày mai.

Xem thêm: [TMS 2019] Những điều cần biết về Honda Jazz 2020

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading