TMV tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua 'Hội thi tay nghề Toyota 2019'

Thị trường ô tô | 09/09/2019

Mới đây, công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các Đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức vòng Chung kết (VCK) Hội thi tay nghề Toyota 2019 dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hội thi tay nghề Toyota 2019.

Hội thi tay nghề Toyota là hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ được TMV tổ chức thường niên.

Hội nghi tay nghề Toyota là một hoạt động được tổ chức thường niên để các thành viên có cơ hội trau dồi kiến thức và rèn luyện kĩ năng. Và năm 2019 là năm thứ 21 hoạt động này được tổ chức thường niên kể từ năm 1999 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Năm nay, với chủ đề “Bứt phá, vươn xa”, VCK diễn ra tại Đại lý Toyota Nankai Hải Phòng với sự tranh tài của 34 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ hệ thống Đại lý và Chi nhánh Đại lý của Toyota trên toàn quốc. Trước đó, các thí sinh này đã tham dự Hội thi tay nghề nội bộ tại đại lý và Vòng loại Hội thi tay nghề toàn quốc trong tháng 7 vừa qua.

Hội thi tay nghề Toyota 2019 - Tư vấn dịch vụ bán hàng. Hội thi tay nghề Toyota 2019 - phần thi bán hàng.
Hội thi tay nghề Toyota 2019 - phần thi sửa chữa thân xe. Hội thi tay nghề Toyota 2019 - phần thi sửa chữa sơn.

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Hội thi tay nghề Toyota 2019 đánh giá các thí sinh ở 4 ngành thi: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất của VCK. Nhằm khích lệ tinh thần những người chiến thắng, các thí sinh đạt giải sẽ được tham dự một chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

 
Kết quả Bán hàng Cố vấn dịch vụ Sửa chữa thân xe Sửa chữa sơn
Giải nhất Toyota Hà Đông Toyota Đông Sài Gòn Toyota Thanh Xuân Toyota Cần Thơ
Giải nhì Toyota Long Biên Toyota Tiền Giang Toyota Giải Phóng Toyota Vinh
Giải ba Toyota Ninh Kiều Toyota Hoàn Kiếm Toyota Mỹ Đình Toyota Biên Hòa

Đặc biệt, các thí sinh đạt giải Nhất của phần thi Dịch vụ khách hàng (bao gồm Cố vấn dịch vụ, KTV sửa chữa thân xe và KTV sửa chữa sơn) sẽ được mời tham dự Đại hội các nhà vô địch quốc tế lần thứ 30 do Toyota Nhật Bản tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2020.

Ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV trao giải cho người thắng cuộc.

Còn nhớ năm 2017, Toyota Việt Nam đã khởi động dự án “Chất lượng làm nên tất cả” để nâng khái niệm “Chất lượng” lên một tầm cao mới, trong đó Chất lượng công việc là nền tảng cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trong khuôn khổ dự án này, TMV tiếp tục phát động cuộc thi Giải thưởng chất lượng vào tháng 10 năm nay dành cho toàn bộ các phòng ban của TMV và đại lý. Thông qua chương trình, các thành viên sẽ cùng nhau hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng trong công việc, qua đó mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading