Tóm gọn tội phạm truy nã trốn trong cốp xe Dodge Challenger bán đấu giá

Thị trường ô tô | 03/06/2019

Trong quá trình kiểm tra lại chiếc Dodge Challenger sắp đưa lên sàn giao dịch, nhân viên của nhà đấu giá ô tô Manheim Auto Auction tại bang Pennsylvania, Mỹ đã phát hiện tên tội phạm bị truy nã đang nằm thoi thóp trong cốp xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thông tin trên trang tin tức LNP cho thấy, nhân viên của nhà đấu giá ô tô Manheim Auto Auction tại bang Pennsylvania, Mỹ đã phát hiện một người đàn ông lạ mặt nằm gọn trong khoang hành lý chiếc xe Dodge Challenger sắp được đưa lên sàn đấu giá. Anh Darren Leeds - nhân viên của Manheim Auto Auction chia sẻ, người đàn ông này nằm im trong cốp xe cho đến khi nhân viên kiểm tra của nhà đấu giá mở cốp lên để chụp ảnh quá trình bàn giao xe cho nhà đấu giá.

Tóm gọn tội phạm truy nã trốn trong cốp xe Dodge Challenger bán đấu giá a1

Tóm gọn tội phạm truy nã trốn trong cốp xe Dodge Challenger bán đấu giá

Khi tôi mở nắp khoang hành lý để chụp lại ảnh bên trong thì bất ngờ nhận ra có một người đàn ông nằm trong đó", Leeds nói với phóng viên tin tức ô tô 360. Có vẻ như người đàn ông này đã nằm trong cốp xe từ khá lâu và sức khỏe có biểu hiện kém tại thời điểm bị phát hiện: "Anh ta không thể cử động linh hoạt, các biểu hiện cho thấy anh ta đang gặp trục trặc về sức khỏe", Leeds chia sẻ thêm.

Cảnh sát địa phương không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về nguồn gốc của chiếc xe Dodge Challenger. Toàn bộ vụ việc vẫn đang trong giai đoạn điều tra. Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, chiếc Dodge Challenger chuẩn bị bán đấu giá thuộc lô xe được chuyển từ New York đến nhà đấu giá Manheim Auto Auction.

Tóm gọn tội phạm truy nã trốn trong cốp xe Dodge Challenger bán đấu giá a1

LNP chia sẻ, người đàn ông nằm trong cốp xe có tên Leon Cyheime Parks, 25 tuổi, đang sống tại New York. Parks là tội phạm bị truy nã. Người đàn ông này đang vi phạm lệnh tạm tha và bị cáo buộc tàng trữ trái phép vũ khí.

Cảnh sát địa phương đã xác minh danh tính của Parks qua dấu vân tay nhưng không thể hiểu lý do tại sao người này lại chui vào cốp xe. Parks tỏ ra không thiện chí khai báo với cảnh sát nên họ chưa khai thác thêm thông tin liên quan đến vụ việc.

Phía cảnh sát cho biết, chiếc cốp của Dodge Challenger cổ không tích hợp cơ chế tự mở cốp từ bên trong nên Parks không có cơ hội trốn thoát cho đến khi bị phát hiện.

(Nguồn ảnh: ictnews.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading