Toyota C-HR 2020 nâng cấp động cơ và công nghệ, giá 31.480 USD

Thị trường ô tô | 30/09/2019

Crossover nhỏ gọn Toyota C-HR ở châu Âu được nâng cấp với hệ truyền động hybrid mạnh mẽ hơn, kèm theo cập nhật về thiết kế và công nghệ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota C-HR 2020 sẽ nâng cấp động cơ và công nghệ.

Toyota C-HR 2020 sẽ nâng cấp động cơ và công nghệ

Theo tin tức ô tô, Toyota C-HR 2020 sở hữu một động cơ hybrid 1.8 lít cho 120 mã lực, kết hợp với hệ thống Hybrid Dynamic Force với động cơ xăng 2.0 lít, cho ra 181 mã lực.

Mô hình hybrid 2.0 lít cũng sẽ đi kèm với hệ thống treo mới giúp cải thiện sự thoải mái khi vận hành mà vẫn giữ được khả năng xử lý của C-HR. Ngoài ra, cả hai mô hình hybrid đều được điều chỉnh EPS để cải thiện cảm giác lái và nâng cấp gói NVH nhằm giảm tiếng ồn trong cabin.

 Toyota C-HR 2020 sở hữu hệ thống Hybrid Dynamic Force mạnh mẽ.

Toyota C-HR 2020 được trang bị hệ truyền động mới, có mức khí thải ít nhất là 118 g/km CO2 theo tiêu chuẩn WLTP, trong khi mô hình hybrid ở mức thấp hơn, 109 g/km. Toyota không đề cập đến các động cơ khác ngoài hai động cơ hybrid, vì vậy có thể giả định 116 mã lực của động cơ xăng tăng áp 1,2 lít là không còn có sẵn. Điều này không bất ngờ, vì có khoảng 80% khách hàng mua C-HR ở châu Âu chọn phiên bản hybrid.

Toyota C-HR 2020 đạt mức tiêu chuẩn khí thải tốt hơn người tiền nhiệm.

Ngoài việc nâng cấp phần cứng, Toyota C-HR 2020 còn trang bị một hệ thống đa phương tiện mới, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto trên điện thoại thông minh. Giao diện cũng hỗ trợ cập nhật bản đồ trên không, cho phép khách hàng sử dụng các phiên bản mới nhất của bản đồ đường bộ châu Âu.

Toyota C-HR 2020 nâng cấp giao diện màn hình đa phương tiện mới.

Ngoại thất của Toyota C-HR cũng được nâng cấp với đèn pha công nghệ LED, đèn chạy ban ngày (DRL) và các đèn báo giờ được tích hợp thành một dải đèn ấn tượng. Bên cạnh đó, cản trước được làm mới với môi dưới được sơn. Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng dạng LED và kết nối bằng một cánh lướt gió màu đen bóng.

Toyota C-HR 2020 có giá từ 25.625 bảng Anh (31.480 USD) với ba phiên bản Design, Excel và Dynamic.

(Ảnh: carscoops.com)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading