Toyota chi 2 triệu USD để chế tạo mẫu Supra Concept

Thị trường ô tô | 02/08/2018

Toyota Supra mới sẽ không hề rẻ nhưng hãng đã tốn tận 2 triệu USD để sản xuất mẫu xe Toyota Supra concept này. Tuy nhiên, có điều đáng mừng rằng bản thương mai sẽ có giá đề nghị hợp túi tiền người dùng hơn là phiên bản Concept.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota chi 2 triệu USD để chế tạo mẫu Supra Concept - 1

Toyota chi 2 triệu USD để chế tạo mẫu Supra Concept

Con số 2 triệu USD cao hơn rất nhiều lần so với giá xe khi xe có mặt tại các showroom. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, đó là chi phí mà hãng xe Nhật Bản này phải trả để chế tạo mẫu Toyota Supra Concept và mẫu xe này sẽ không phải để bán.

"Có rất nhiều người hâm mộ tại Úc bị hút hồn bởi mẫu Supra và đó là mẫu concept có chi phí sản xuất là 2,7 triệu USD", phát ngôn viên của Toyota Úc ông Brodie Bott chia sẻ với Motoring. Ông cho biết con số đó tương đương với 2 triệu USD. “Điều đó có lẽ sẽ làm cho mẫu xe này trở thành mẫu Supra đắt tiền nhất xuất hiện trên thị trường!”

Toyota chi 2 triệu USD để chế tạo mẫu Supra Concept - 2

Theo tin tức ô tô, hãng tiết lộ rằng mẫu GR Supra Racing concept tại Triển lãm ô tô Geneva hồi tháng 3 vừa qua, mang thiết kế được nhá hàng bởi mẫu FT-HS 2007 và FT-1 2014 concept. Thiết kế này thậm chí còn gần hơn với thực tế và đặt nền móng cho mẫu xe thương mại. Khi hãng bắt đầu nhận đơn đặt hàng xe, giới hâm mộ ô tô hy vọng rằng Supra sẽ có giá khởi điểm khoảng 60.000 USD. Con số này sẽ không thể làm cho mẫu xe hơi mới trở thành xe đắt đỏ nhất mà Toyota từng cho ra đời.

Toyota chi 2 triệu USD để chế tạo mẫu Supra Concept - 3

Được biết, tay lái có thể chi tối đa 90.000 USD cho một chiếc Land Cruiser với đầy đủ trang thiết bị. Và trở lại thị trường quê nhà Nhật Bản, Toyota gần đây đã tung ra mẫu limousine Century mới với giá tương đương 180.000 USD. Lexus cũng cung cấp một số mẫu xe đắt tiền nhưng đắt nhất có lẽ là mẫu siêu xe được nhá hàng bởi GR Super Sport concept mà dự kiến ​​sẽ được sản xuất trong tương lai gần.

Mẫu Supra cuối cùng đã được sản xuất vào năm 2002 và có giá khoảng 45.000 USD. Nếu tính theo tốc độ lạm phát, ngày nay xe có giá khoảng 63.000 USD, tương đương số tiền mà Toyota dự kiến ​​sẽ đề nghị cho mẫu xe mới.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading