Toyota Corolla 2021 Sedan lên đồ đón hè, thêm gói độ mới

Thị trường ô tô | 06/06/2020

Gói độ ngoại thất Apex Sport Package dự kiến sẽ được cung cấp cho Toyota Corolla 2021 Sedan vào mùa hè này nhằm tăng tính thể thao cho mẫu xe hơi mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla 2021 Sedan lên đồ đón hè, thêm gói độ mới.

Toyota Corolla 2021 Sedan lên đồ đón hè, thêm gói độ mới.

Theo tin tức ô tô, việc Toyota Corolla 2021 Sedan lên đồ đón hè, thêm gói độ mới cho thấy ý định tập trung phát triển dòng xe Corolla của hãng xe Nhật và tăng độ thu hút của dòng xe trên toàn cầu.

Đầu năm nay, khi GR Yaris được công bố cho thị trường châu Âu và châu Á, nhà sản xuất ô tô Nhật đã cho biết mẫu xe hatchback cũng sắp đến nước Mỹ. Kể từ đó, Toyota đã tiếp tục nhá hàng GR Corolla giữa những tin đồn về phiên bản dẫn động 4 bánh với động cơ tăng áp 257 mã lực.

Toyota Corolla 2021 Sedan sẽ có thêm gói độ Apex Sport.

Toyota Corolla 2021 Sedan sẽ có thêm gói độ Apex Sport.

Bên cạnh mẫu xe hatchback, Toyota Corolla Sedan cũng có sự thay đổi thú vị. Hãng ô tô Nhật Bản sẽ ra mắt gói nâng cấp thể thao cho Corolla Sedan vào mùa hè này với tên gọi Apex Sport Package. Theo đó, đây là sẽ gói trang bị tập trung vào thay đổi ngoại thất. Xe sẽ sở hữu bộ lốp mùa hè đặc biệt cùng với các tinh chỉnh ở phần thân và trang trí bổ sung để toát lên nét thể thao. Dự kiến, gói độ ngoại thất mới sẽ chỉ dành cho các biến thể SE và XSE.

Toyota Corolla 2021 Sedan sẽ trở nên thể thao hơn nữa.

Câu hỏi đặt ra là tại sao không cung cấp Apex Sport Package cho mẫu ô tô mới Toyota Corolla hatchback? Lý do là gần đây, Toyota đã tiết lộ 1 gói độ ngoại hình thể thao cho phiên bản hatchback với tên gọi Hatchback Special Edition. Từ đó, mẫu hatchback độ sở hữu bộ lazăng 18 inch, trang trí tạo nổi cùng bộ body kit với bộ khuếch tán phía trước đều là màu đen. Chưa kể, cánh gió bên và cánh gió trên mui cũng sẽ trở nên bắt mắt hơn.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading