Toyota Corolla GR Sport 2021 thể thao chất lừ

Thị trường ô tô | 23/07/2020

Toyota Corolla GR Sport 2021 bản mới tại châu Âu có nhiều nâng cấp hơn so với phiên bản xuất hiện trước đó tại Thái Lan.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla GR Sport 2021 thể thao chất lừ.

Toyota Corolla GR Sport 2021 thể thao chất lừ.

Theo tin tức ô tô, Toyota Corolla GR Sport 2021 đã ra mắt tại châu Âu và có vẻ được trang bị ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản xuất hiện trước đó tại Thái Lan.

Cụ thể, vào năm ngoái, người dùng đã có cơ hội chiêm ngưỡng Toyota Corolla Altis GR Sport phiên bản ASEAN khi xe ra mắt tại Thái Lan. Theo đó, xe nhận được hàng loạt tinh chỉnh tại cản xe, cánh gió bên, la-zăng và các chi tiết trang trí ngoại thất khác. Song, biến thể mới tại trời Âu còn ấn tượng hơn nữa.

Toyota Corolla GR Sport 2021 năng động và tinh tế.

Toyota Corolla GR Sport 2021 năng động và tinh tế.

Thay vì đi theo phong cách thể thao, ô tô Toyota Corolla GR Sport 2021 phiên bản châu Âu trông tinh tế hơn rất nhiều. Về ngoại thất, cản xe vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, gần như tất cả các chi tiết trang trí mạ crôm đã được hoàn thiện với màu đen bóng piano black, nổi bật nhất là bộ lưới tản nhiệt, ốp gương bên và cánh gió bên.

Toyota Corolla GR Sport 2021 để lại ấn tượng khó phai.

Toyota Corolla GR Sport 2021 để lại ấn tượng khó phai.

Toyota Corolla GR Sport 2021 sở hữu cánh gió mới trên nắp cốp sau và logo GR Sport. Ngoài ra, xe còn có trang trí màu đen mới phía trên biển số xe. La-zăng mới có sẵn trong các tùy chọn 17 hoặc 18 inch. Mui xe màu đen cũng là một tùy chọn để tăng thêm sự hấp dẫn.

Toyota Corolla GR Sport 2021 sở hữu nội thất bắt mắt.

Toyota Corolla GR Sport 2021 sở hữu nội thất bắt mắt.

Bên trong, cabin của Toyota Corolla GR Sport 2021 tại châu Âu có nhiều nâng cấp hơn so với phiên bản Thái Lan. Thay vì chỉ có các điểm nhấn màu đỏ trên ghế, xe còn có ghế thể thao mới. Cũng giống như ngoại thất, nội thất cũng có sử dụng tông màu chính là đen sang trọng. Khách hàng có thể đặt hàng xe kèm hệ thống đèn gầm nội thất tùy chọn.

Được biết, Toyota Corolla GR Sport 2021 tại châu Âu có một điểm tương đồng với phiên bản Thái Lan chính là xe không thay đổi động cơ. Do đó, sức mạnh của cả 2 phiên bản vẫn được sinh ra từ động cơ xăng 1,8 lít (bản hybrid) hoặc động cơ xăng 1,6 lít (bản truyền thống).

Ảnh Toyota Corolla GR Sport 2021:

 
 
 

Video giới thiệu Toyota Corolla GR Sport 2021:

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading