Toyota Hiace Granvia 2019 ra mắt - Phiên bản giá rẻ của Alphard

Thị trường ô tô | 21/05/2019

Toyota Hiace Granvia 2019 / Toyota Luxury Granvia 2019 có vị trí “cầu nối” giữa Alphard và Hiace. Theo đó, mẫu xe hơi mới Granvia thừa hưởng phần lớn trang bị, tính năng từ mẫu Hiace nhưng tích hợp thêm 1 loạt nâng cấp thì bậc đàn anh Alphard để tạo ra 1 mẫu xe sang trọng nhưng có giá thành thân thiện túi tiền hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Hiace Granvia 2019 ra mắt - Phiên bản giá rẻ của Alphard

Toyota Hiace Granvia 2019 ra mắt - Phiên bản giá rẻ của Alphard

Theo tin tức ô tô, Toyota Hiace Granvia (Luxury Granvia tại Úc) mới ra mắt là sự lựa chọn bổ sung tuyệt vời cho các khách hàng đang phân vân giữa Toyota Hiace và Toyota Alphard. Được biết, khách hàng có thể cảm thấy Hiace hoàn toàn mới có thể vẫn chưa đủ sang trọng và cao cấp. Trong khi đó, Alphard đạt tiêu chí này nhưng lại có vẻ quá đắt. Thế nên, người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn khi Toyota Hiace Granvia hoàn toàn mới vừa ra mắt tại thị trường Úc. Xe có vị trí “cầu nối” giữa hai mẫu xe Toyota kể trên.

Toyota Hiace Granvia - bản bắc cầu giữa Hiace và Alphard

Cần lưu ý rằng xe có tên là Granvia chứ không phải Grandia. Mặc dù cả 2 mẫu xe này có chung nền tảng và sự giống nhau trong thiết kế nhưng Grandia phổ biến hơn ở Châu Âu, Úc, Nhật Bản và New Zealand. Một trong số những khác biệt nổi bật của Granvia là hệ thống treo. Toyota Hiace Granvia được trang bị lò xo cuộn bốn liên kết. Trong khi đó, Hiace phiên bản Philippines đi kèm với lò xo dạng lá. Toyota cho biết xe sẽ được cung cấp 2 tùy chọn động cơ nhưng chưa tiết lộ cụ thể.

Toyota Hiace Granvia vẫn giữ bí mật về động cơ

Về ngoại thất, mẫu xe hơi mới Granvia sử dụng trang trí crôm tối giản hơn ở mặt trước để cho thấy sự cao cấp. Bên cạnh đó, lazăng đa chấu ấn tượng hơn khiến cho xe trông có vẻ cồng kềnh. Phía sau xe cũng có đèn hậu hình chữ L với trang trí crôm sang trọng như ở đầu xe.

Toyota Hiace Granvia với trang bị tinh tế

Ở bên trong, thiết kế và bố cục bảng điều khiển đều giống hệt với Hiace tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Toyota Hiace Granvia có một số chi tiết trang trí giả gỗ khá hấp dẫn và chất liệu nhựa màu tối hơn. Ghế xe cũng sang trọng và rất đẹp giống như trong Toyota Alphard. Những trang bị đáng chú ý khác bao gồm hệ thống âm thanh 12 loa, 9 túi khí và công nghệ tiên tiến của hệ thống Toyota Safety Sense. Xe bắt đầu được bán ra tại Úc vào quý IV/2019.

Toyota Hiace Granvia có nội thất sang trọng

Ông Sean Hanley – phó chủ tịch bán hàng và marketing của Toyota Úc – cho biết: “Cho dù dùng để đưa đón vị giám đốc điều hành cấp cao hay chỉ là một mẫu xe gia đình lớn và sang trọng, Granvia đều có thể đáp ứng. Với thiết kế lấy cảm hứng từ châu Âu, sự thoải mái ở mức tuyệt vời, hiệu suất tinh tế, tính năng an toàn cao cấp và danh sách trang bị tiêu chuẩn ấn tượng, Granvia mới thực sự là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng xe MPV sang trọng".

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading