Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 chốt giá chính thức hơn 2 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 02/08/2019

Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 có những nâng cấp về nội thất và ngoại thất so với phiên bản tiêu chuẩn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 chốt giá chính thức hơn 2 tỷ đồng

Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 chốt giá chính thức hơn 2 tỷ đồng

Theo tin tức ô tô, Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 sẽ là phiên bản kỷ niệm 60 năm thành lập. Tuy nhiên, hãng đã không tiết lộ giá trong lúc tiết lộ xe vào đầu năm. Giờ đây, chúng ta đã biết được mẫu xe đặc biệt có giá khởi điểm 89.040 USD (2,07 tỷ đồng). Con số này đã bao gồm phí ship là 1.395 USD. Hiện tại, Land Cruiser tiêu chuẩn có giá từ 86.710 USD (2,01 tỷ đồng). Sự chênh lệch về giá cả cũng đồng nghĩa rằng phiên bản Heritage Edition sẽ có một vài nâng cấp về mặt thẩm mỹ.

Một trong những cách dễ nhất để phân biệt Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 với phiên bản tiêu chuẩn là dựa vào lazăng BBS 18 inch độc quyền. Những nâng cấp khác bao gồm các điểm nhấn màu đen ở lưới tản nhiệt và viền crôm tối màu cho đèn sương mù và đèn pha. Logo Land Cruiser phong cách cổ điển cũng có sẵn. Xe chỉ đi kèm 2 màu ngoại thất Midnight Black Metallic hoặc Blizzard Pearl. Nâng cấp bên trong nội thất được thể hiện qua bọc da màu đen với đường khâu màu đồng độc đáo. Tuy nhiên, trong khi Land Cruiser tiêu chuẩn là mẫu SUV 3 hàng ghế thì mẫu xe hơi mới bản Heritage Edition đã loại bỏ hàng ghế cuối để trở thành mẫu xe 2 hàng ghế chứa tối đa 5 hành khách.

Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 nhân sự kiện kỷ niệm đặc biệt

Sức mạnh của Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2020 đến từ động cơ 5,7 lít V8 công suất 381 mã lực. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Toyota sẽ giới hạn sản xuất 1.200 chiếc cho phiên bản đặc biệt. Lần cuối cùng hãng xe Nhật cập nhật Land Cruiser là vào năm 2018. Xe hiện chỉ có một biến thể và một gói tùy chọn là hệ thống giải trí cho hàng ghế sau.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading