Toyota Prius 2020 bổ sung trang bị tiêu chuẩn

Thị trường ô tô | 13/09/2019

Toyota Prius 2020 bổ sung trang bị tiêu chuẩn. Theo đó, Toyota Safety Connect và Apple CarPlay đã có sẵn trên mẫu Toyota Prius mới nhưng Android Auto thì không.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Prius 2020 bổ sung trang bị tiêu chuẩn

Toyota Prius 2020 bổ sung trang bị tiêu chuẩn

Theo tin tức ô tô, Toyota Prius 2020 vừa có cập nhật để tích hợp hệ thống thông tin giải trí 7 inch với Apple CarPlay và Amazon Alexa. Đáng tiếc là khả năng tương thích Android Auto vẫn chưa có sẵn. Prius 2020 sẽ tiếp tục được cung cấp ở các biến thể L Eco, LE, XLE và Limited cho phiên bản dẫn động cầu trước. Trong khi đó, phiên bản AWD sẽ có sẵn trong biến thể LE và XLE. Bộ công nghệ Toyota Safety Connect bây giờ là tiêu chuẩn và đi kèm với chế độ đăng ký miễn phí trong 3 năm. Gói này bao gồm các tính năng như hỗ trợ khẩn cấp, định vị xe bị mất cắp, hỗ trợ ven đường và thông báo va chạm tự động.

Toyota Prius 2020 tuy nhiên vẫn chưa thể tương thích sẵn với Android Auto

Hệ thống thông tin giải trí 7 inch của Toyota Prius 2020 có hệ thống âm thanh 6 loa, 3 cổng USB và một giắc âm thanh phụ trợ, nhận dạng giọng nói tiên tiến, Bluetooth, truy cập danh bạ điện thoại và phát nhạc, Siri Eyes Free và camera lùi.

Toyota Prius 2020 có độ tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời

Biến thể tiết kiệm nhiên liệu nhất là L Eco, ở mức 4,2 lít/100km (4 lít/100km trong thành phố và 4,4 lít/100km trên đường cao tốc) theo đánh giá của EPA. Mẫu xe hơi mới cũng có hệ truyền động hybrid kết hợp động cơ 1,8 lít 4 xi lanh với 2 máy phát điện và bộ pin.

Toyota Prius 2020 hứa hẹn cảm giác lái tuyệt vời

Danh sách trang bị cho biến thể LE bao gồm khóa thông minh, màn hình điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và hỗ trợ đỗ xe thông minh. Trong khi đó, biến thể XLE nhận được lazăng hợp kim 17 inch (15 inch trên XLE AWD), ghế SofTex điều chỉnh 8 hướng, ghế trước có sưởi và sạc điện thoại không dây.

Toyota Prius 2020 trang bị nội thất cao cấp

Biến thể đầu bảng Limited có thêm màn hình thông tin giải trí 11,6 inch với định vị và hệ thống âm thanh JBL cao cấp, hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng với đèn pha tự động cân bằng sáng. Gói hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense vẫn là tiêu chuẩn trên tất cả biến thể của Toyota Prius 2020. Gói này có hệ thống cảnh báo trước va chạm với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái và điều khiển hành trình  tốc độ cao dựa trên radar.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading