Toyota Prius bản đặc biệt ra mắt, số lượng có hạn

Thị trường ô tô | 13/05/2020

Toyota Prius bản đặc biệt ra mắt trong dạng XLE FWD và có số lượng giới hạn. Thú vị rằng, mẫu xe hơi mới Prius 2020 Edition thực chất là biến thể đời 2021 và dĩ nhiên sẽ bắt mắt hơn nhiều so với mẫu tiêu chuẩn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Prius bản đặc biệt ra mắt, số lượng có hạn.

Toyota Prius bản đặc biệt ra mắt, số lượng có hạn.

Theo tin tức ô tô, Toyota Prius bản đặc biệt sẽ là 1 biến thể xứng đáng với sự kiện sắp tới khá quan trọng với hãng xe Nhật.

Được biết, Toyota đã chuẩn bị cho người dân Mỹ một trải nghiệm lái xe mới với phiên bản đặc biệt của Prius. Hai thập kỷ trước, Toyota Prius đã chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ. Sau khi bán được hơn 1,9 triệu chiếc cho người tiêu dùng Hoa Kỳ, Toyota đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Prius tại đất nước này. Mặc dù có tên là Toyota Prius 2020 Edition nhưng đây thực chất là mẫu xe đời 2021.

Toyota Prius bản đặc biệt kỷ niệm sự kiện đáng ăn mừng.

Toyota Prius bản đặc biệt kỷ niệm sự kiện đáng ăn mừng.

Được cung cấp với 2 màu Supersonic Red và Wind Chill Pearl, mẫu xe hơi mới Toyota Prius bản đặc biệt có phong cách tối màu đối với lazăng 17 inch, viền ngoại thất, trụ B và nắp gương ngoại thất. Mặc dù vậy, cánh gió phía sau có cùng màu với thân xe. Nội thất xe có một chút thay đổi nhỏ, trong đó có thảm sàn và key fob có hình dập nổi. Ngoài những điều này, xe giống như Prius thế hệ thứ tư bản tiêu chuẩn. Toyota Prius 2020 Edition chỉ có sẵn trong dạng XLE FWD và có số lượng giới hạn.

Toyota Prius tích hợp sẵn nhiều công nghệ tiện dụng.

Toyota Prius tích hợp sẵn nhiều công nghệ tiện dụng.

Sự thành công của công nghệ hybrid là một phần khiến mẫu ô tô Toyota Prius trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, doanh số của Prius đang giảm dần do thị hiếu của người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang xe lớn hơn như RAV4 Hybrid. Đây hiện là mẫu xe xăng-điện bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Toyota.

Toyota Prius bản giới hạn số lượng nhìn bắt mắt hơn.

Toyota Prius bản giới hạn số lượng nhìn bắt mắt hơn.

Giống như phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Prius bản đặc biệt cũng đi kèm Toyota Safety Sense 2.0. Bộ hỗ trợ an toàn này bao gồm phanh trước va chạm với khả năng phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình mọi tốc độ, phát hiện người đi xe đạp, cảnh báo chệch làn đường, giám sát điểm mù và cảnh báo xe cắt ngang phía sau. Kết nối Android Auto hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản Prius.

(Nguồn ảnh: Toyota)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading