Toyota RAV4 2019 đạt xếp hạng an toàn cao nhất của IIHS

Thị trường ô tô | 07/08/2019

Toyota RAV4 2019 vừa nhận được xếp hạng đánh giá cao nhất của IIHS, danh hiệu chứng nhận Top Safety Pick+. Trong số các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Mazda CX-5, Subaru Forester và Hyundai Tucson có cùng xếp hạng đánh giá. Hyundai Kona, mẫu crossover nhỏ hơn, và Volvo XC40, mẫu crossover đắt tiền hơn, cũng nhận được xếp hạng Top Safety Pick+.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota RAV4 2019 đạt xếp hạng an toàn cao nhất của IIHS

Toyota RAV4 2019 đạt xếp hạng an toàn cao nhất của IIHS

Theo tin tức ô tô, Toyota RAV4 2019 đã gây ấn tượng với người dùng thông qua kiểu dáng mạnh mẽ và cảm giác lái. Hiện tại, mẫu crossover cỡ nhỏ tái thiết kế hoàn toàn này cũng gây ấn tượng về yếu tố an toàn, bởi xe vừa nhận được xếp hạng đánh giá cao nhất của IIHS: Top Safety Pick+.

RAV4 đã nhận được xếp hạng an toàn này sau khi đạt các kết quả "Tốt" tốt nhất trong mọi thử nghiệm va chạm bao gồm cả các va chạm trực diện phía trước. Được biết, hệ thống chống va chạm phía trước là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản của RAV4. Hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo và có thể ngăn chặn xe đâm vào vật cản ở tốc độ lên tới 40 km/giờ. Bên cạnh đó, hệ thống Latch mà giúp dễ dàng gắn ghế ngồi trẻ em vào ghế xe trực tiếp với chiếc chốt được xếp hạng "Tốt +" nhờ việc dễ dàng gắn và thêm các chốt.

Toyota RAV4 2019 Top Safety Pick+

Một điểm đáng chú ý đối với xếp hạng của RAV4 là, giống như nhiều mẫu xe khác, xếp hạng Top Safety Pick+ chỉ áp dụng cho các mẫu xe sở hữu tuỳ chọn đèn pha. Theo đó, chỉ có đèn chiếu LED thích ứng trên mẫu Hybrid Limited đạt được xếp hạng "Tốt". Đèn phản chiếu LED trên tất cả các biến thể không được điện khí hoá và Hybrid LE chỉ nhận được xếp hạng "Trung bình kém". Còn các phiên bản Hybrid XLE, Hybrid XSE và Hybrid Limited có điểm số thấp nhất là "Kém". Tuy nhiên, tất cả các điểm số cao về an toàn va chạm, phanh khẩn cấp tự động và khả năng gắn ghế trẻ em đều được áp dụng cho tất cả các phiên bản của RAV4.

Với việc Toyota RAV4 2019 đạt xếp hạng Top Safety Pick+, mẫu xe này đã trở thành một trong 6 mẫu crossover cỡ nhỏ đạt xếp hạng này. Trong số các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Mazda CX-5, Subaru Forester và Hyundai Tucson có cùng xếp hạng đánh giá và cũng có các xếp hạng đèn pha tương tự. Hyundai Kona, mẫu crossover nhỏ hơn, và Volvo XC40, mẫu crossover đắt tiền hơn, cũng nhận được xếp hạng Top Safety Pick+.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading