Toyota Supra Super GT Concept nhá hàng trước triển lãm Tokyo Auto Salon

Thị trường ô tô | 11/12/2018

Mẫu xe đua Toyota Supra Super GT Concept nhá hàng trước khi phiên bản thương mại chính thức trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Supra Super GT Concept nhá hàng trước triển lãm Tokyo Auto Salon - 1

Toyota Supra Super GT Concept nhá hàng trước triển lãm Tokyo Auto Salon

Mặc dù chỉ mới khoảng một tháng kể từ khi mẫu Toyota Supra 2020 ra mắt tại Detroit, Toyota Supra Super GT Concept vẫn nhá hàng trước khi mẫu xe chính thức được tung ra. Mẫu concept này là một biến thể xe đua. Theo tin tức ô tô, xe sẽ được trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon chỉ vài ngày trước khi phiên bản thương mại chính thức ra mắt. Yếu tố độc đáo của mẫu concept này là xe được thiết kế dành riêng cho dòng xe đua Nhật Bản được biết với tên gọi Super GT.

Cùng với thông báo này là hình ảnh nhá hàng ở trên. Chiếc xe hơi mới chắc chắn trông giống như một mẫu Supra. Xe sở hữu cánh gió phía sau khổng lồ và xe trông như có vẻ đã được tái định hình. Theo đó, phần mũi xe trông dài và thấp hơn, còn phía đuôi xe trông vuông vắn hơn nhiều, đặc biệt là so với mẫu xe đua concept GR Sport. Đây là điều đã được mong đợi từ trước, bởi những mẫu xe Super GT có xu hướng được sửa đổi đáng kể phần thân xe với vòm bánh xe và tính khí động học mạnh mẽ hơn.

video

Video GR Supra Racing Concept - họ hàng gần Toyota Supra Super GT Concept

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Toyota không công bố thêm thông tin chi tiết nào về mẫu xe này ngoài hình ảnh nhà hàng, cũng như ngày mà xe sẽ được trưng bày tại Tokyo Auto Salon - 11-13 tháng 1. Sau đó, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng mẫu Supra phiên bản thương mại tại Detroit vào ngày 14 hoặc 15 tháng 1 trong buổi giới thiệu tới báo chí. Điều đó có nghĩa rằng hãng sẽ giữ bí mật về mọi thông số của Super GT, bởi Toyota không muốn cung cấp bất cứ thông tin gì về mẫu xe thật. Tuy nhiên, ít nhất fan mê xe sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để biết về các chi tiết của mẫu xe sản xuất sắp xuất hiện.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading