Toyota Supra “tái xuất” trong bom tấn Fast and Furious 9

Thị trường ô tô | 22/08/2019

Mẫu xe Toyota Supra từng đồng hành cùng Brian O’Conner trong Fast and Furious 1 sẽ trở lại trong phần 9 của series phim ăn khách này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Supra sẽ xuất hiện trong Fast and Furious 9

Toyota Supra sẽ xuất hiện trong Fast and Furious 9

Phần phim tiếp theo của series ăn khách Fast and Furious đã bấm máy và những phân cảnh hành động nguy hiểm được thực hiện tại Tbilisi, Georgia. Theo tin tức ô tô, mới đây, một số hình ảnh tại phim trường Fast and Furious 9 (FF9) đã được chụp lại, trong đó nổi bật là sự trở lại của chiếc Toyota Supra màu cam.

Được biết, thế hệ Toyota Supra hiện tại không có màu cam nhưng có vẻ như nhà sản xuất của bộ phim đã “cố tình” sử dụng màu ngoại thất này để mô phỏng lại sắc thái của chiếc Supra 1993 do nam diễn viên quá cố Paul Walker (vai Brian O’Conner) sử dụng trong The Fast and the Furious (2001).

Chiếc Toyota Supra từng "sánh vai" cùng nam diễn viên quá cố Paul Walker trong The Fast and the furious (2001)

Chiếc Toyota Supra xuất hiện trên phim trường FF9 không có những đồ họa trang trí ở ngoại thất giống như nguyên bản chiếc của Paul Walker sử dụng trong phần 1 nhưng không lạ gì khi xe sử dụng hộp số sàn MT và các bình tăng công suất động cơ NOS, từng được nhắc đến trong các phần trước.

Thêm vào đó, sự trở lại của Jordana Brewster (vai Mia - vợ của Brian O’Conner) khiến khán giả càng thêm chắc chắn về sự tái xuất của Toyota Supra trong phần phim mới này. Phần đông khán giả đều mong rằng đạo diễn sản xuất bộ phim sẽ để cho Mia “sánh vai” cùng chiếc Toyota Supra này.

Ngoài chiếc Supra, hình ảnh cũng cho thấy có ít nhất một chiếc xe khác cũng xuất hiện tại phim trường FF9, đó là Dodge Charger 1970 màu đen. Chiếc xe này sẽ được điều khiển bởi Dominic Toretto (do Vin Diesel thủ vai).

FF9 được bấm máy tại Anh và quay tại một số quốc gia khác trên toàn thế giới. Phim sẽ được phát hành vào 10/04/2020 dù dự kiến ban đầu là 19/04/2019 để nhường chỗ cho phần ngoại truyện Hobbs and Shaw.

Ảnh: Carscoops

   

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading