Toyota Việt Nam góp 10 tỷ vào công cuộc chống dịch Covid-19

Thị trường ô tô | 24/03/2020

Mới đây, Toyota Việt Nam đã quyết định ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng với mong muốn góp một phần nhỏ cùng chung tay chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, đối mặt với đại dịch có quy mô toàn cầu, trong hơn 2 tháng qua Chính phủ và toàn dân đã nỗ lực hết sức, đồng lòng cùng phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh. 

Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hơn 25 năm tại Việt Nam, với mục tiêu "trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại", ngay sau khi Chính phủ ra lời kêu gọi, ban lãnh đạo công ty ô tô Toyota Việt Nam đã nhanh chóng triển khai kế hoạch ủng hộ 10 tỷ đồng, góp sức cùng Chính phủ cùng đồng hành vượt qua bối cảnh khó khăn này.

Trước đó, khi tin tức dịch bệnh bùng phát tại tỉnh Vĩnh Phúc - nơi đặt trụ sở và nhà máy của công ty vào tháng 2, Toyota Việt Nam cũng đã quyên góp cho tỉnh Vĩnh Phúc tổng giá trị 1,1 tỷ đồng bao gồm 400 máy đo thân nhiệt hồng ngoại, 500 lít dung dịch sát khuẩn và 300 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh. 

Toyota Việt Nam trao tặng trang thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc hồi tháng 2/2020.

Toyota Việt Nam trao tặng trang thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc hồi tháng 2/2020.

Tại Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, ban lãnh đạo công ty đã có chỉ đạo mạnh mẽ trong việc chủ động triển khai thông báo đến từng nhân viên và áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của công ty.

Toàn bộ công ty đều được phun thuốc sát trùng, các nhân viên được tăng cường kiểm tra sức khoẻ, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang do công ty cung cấp. Công ty cũng thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh đến toàn bộ công nhân viên qua email để mọi người chủ động phòng tránh,

Đồng thời, Toyota Việt Nam còn thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan. Đặc biệt, Công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Ảnh: Toyota Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading