Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý tới thành phố Bắc Giang

Thị trường ô tô | 01/07/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường tại khu vực phía Bắc, công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý / Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền bằng việc đưa vào hoạt động đại lý 3S Toyota Bắc Giang.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2019.

Toyota Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2019.

Theo đó, Toyota Bắc Giang có địa chỉ tại Thôn Riễu, Xã Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota Việt Nam lên con số 58.

Được khởi công xây dựng từ tháng 8/2018 trên diện tích xây dựng 4.400 m2, Toyota Bắc Giang có 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Toyota Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2019 1.

Khu vực xưởng được thiết kế với 46 khoang sửa chữa, bao gồm 19 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 27 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đến thời điểm chính thức đi vào hoạt động, Toyota Bắc Giang đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu với cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu tốt nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xưởng dịch vụ của Toyota Bắc Giang.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 58, đặt tại 26 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 26 và 12 đơn vị.

Với việc đưa Toyota Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.  

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading