Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng đại lý tại khu vực miền Trung

Thị trường ô tô | 03/11/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường khu vực miền Trung, Toyota Việt Nam (TMV) đã quyết định mở rộng mạng lưới đại lý và chi nhánh tại nơi đây bằng sự hiện diện của đại lý mới Toyota Huế.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đại lý Toyota Huế đi vào hoạt động từ 2/11/2019.

Toyota Huế trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng thứ 61 của Toyota Việt Nam.

Như vậy, Toyota Huế đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền thứ 61 của TMV và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 2/11/2019. Toạ lạc tại Lô C, Khu đô thị Phú Mỹ An, đường Tố Hữu, phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Toyota Huế được xây dựng với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. 

Khu vực showrom trưng bày của Toyota Huế.

Khu vực showrom trưng bày của Toyota Huế.

Khu vực xưởng được thiết kế với 36 khoang sửa chữa, bao gồm 20 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 16 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Khu vực phòng chờ khách hàng của Toyota Huế.

Khu vực phòng chờ khách hàng của Toyota Huế.

Ngoài việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực tại đại lý Toyota Huế còn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu. Tất cả đều nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu, cũng như đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

Khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa của Toyota Huế.

Khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa của Toyota Huế.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 61, đặt tại 28 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 28 và 13 đơn vị.  

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading