Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021 sắp diễn ra tại Hà Nội có gì để mong chờ?

Thị trường ô tô | 28/03/2021

Do diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, vì vậy Vietnam AutoExpo 2021 sẽ lùi thời gian tổ chức tới ngày 19 đến 22/08/2021 để duy trì triển lãm duy nhất về ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại thị trường phía Bắc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021.

Vietnam AutoExpo là triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ được tổ chức thường niên dành riêng cho khu vực miền Bắc. Năm nay là năm thứ 17 sự kiện này được diễn ra do công ty quảng cáo và hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức, dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - VASI, Hội kỹ sư ô tô Việt Nam - VSAE.

Theo tin tức được công bố trước đó, Vietnam AutoExpo 2021 sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 09/05/2021, tuy nhiên vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế, tăng quỹ thời gian chuẩn bị cho các doanh nghiệp, nay chương trình sẽ lùi thời gian tổ chức tới ngày 19 đến 22/08/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Hà Nội. 

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021 1.

Vietnam AutoExpo 2021 có diện tích trưng bày khoảng 10.000 m2 với gần 600 gian hàng, nhiều thương hiệu ô tô, xe máy, doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và các lĩnh vực liên quan tham dự.

Để thích nghi với tình hình "Bình thường mới", ban tổ chức đã xây dựng nhiều phương án tổ chức linh hoạt và phù hợp. Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021 sẽ bao gồm cả hình thức truyền thống Offline, kết hợp đồng thời với triển lãm Online để giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thể kết nối được bình thường.

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021 2.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt hoạt động cũng sẽ được tổ chức đồng thời như: Diễn đàn xúc tiến thương mại; trình diễn khoa học công nghệ và giới thiệu sản phẩm; doạt động kết nối giao thương trực tiếp và online; lái thử xe tại các đường thử chuyên nghiệp trong khuôn viên triển lãm… 

Theo các chuyên gia đánh giá thì đây sẽ là thời điểm thuận lợi để các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ quay trở lại thị trường, ra mắt giới thiệu các sản phẩm mới tới khách hàng sau thời gian dài ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. 

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021 4.

Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí đón khách tham quan từ 9h đến 17h30 hàng ngày. Với công tác tổ chức chuyên nghiệp cùng chuỗi sự kiên và hoạt động hấp dẫn, Vietnam AutoExpo 2021 kỳ vọng sẽ thu hút hơn 40.000 lượt khách tham quan, tiếp tục khẳng định vai trò là triển lãm thường niên uy tín trên thị trường ô tô, xe máy, công nghiệp phụ trợ của Việt Nam.  

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading