Việt Nam Suzuki tung ưu đãi vàng cho khách hàng mua xe trong tháng 11, giá trị lên tới 100% phí trước bạ

Thị trường ô tô | 09/11/2022

Nhằm đón sóng mua sắm của khách hàng vào dịp cuối năm, Việt Nam Suzuki đang áp dụng ưu đãi vàng cho loạt sản phẩm trong tháng 11 với tổng giá trị lên tới 100% phí trước bạ

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

"Làn sóng" mua sắm của người Việt ngày càng lớn nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển thường gia tăng vào dịp cuối năm. Nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng cũng như nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc dễ dàng sở hữu các phương tiện di chuyển, kinh doanh, Suzuki Việt Nam (VISUCO) đã triển khai trương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều khuyến mại đặc biệt trong tháng 11/2022.

Theo đó, khách hàng mua các dòng xe thương mại thuộc thương hiệu Suzuki, bao gồm Blind Van và Carry Pro đều được hỗ trợ 100% phí trước bạ kèm quà tặng 1 - 2 năm Bảo hiểm vật chất. Giá trị ưu đãi tương đương từ 15 - 30 triệu đồng, tùy dòng xe.

Suzuki Việt Nam ưu đãi 100% phí trước bạ cho tất cả các dòng xe thương mại .

Suzuki Việt Nam ưu đãi 100% phí trước bạ cho tất cả các dòng xe thương mại

Riêng dòng xe tải Carry Truck, bên cạnh chính sách hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khách hàng còn được tặng thêm gói bảo hiểm vật chất 05 năm, tổng giá trị ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Các dòng xe tải nhẹ của Suzuki hiện đang rất được lòng khách hàng Việt nhờ trang bị động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế chắc chắn cùng cabin rộng rãi.

Bên cạnh đó, khách mua xe Suzuki XL 7 trong tháng 11/2022 sẽ được hỗ trợ 1 năm Bảo hiểm vật chất tương đương 10 triệu đồng hoặc 0% lãi suất trong 6 tháng đầu, không phân biệt bản ghế da hay tiêu chuẩn. Tuy nhiên ưu đãi lãi suất 0 đồng chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe trong tháng.

XL 7 hiện đang là chiến binh chủ lực của Suzuki tại Việt Nam với việc đóng góp tới 71% vào tổng doanh số chung toàn hãng trong năm vừa qua. Đây cũng là mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ được đánh giá cao về thiết kế bắt mắt, tiện nghi, tính thực dụng cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, thân thiện môi trường nhờ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Ưu đãi hấp dẫn của Suzuki XL 7 trong tháng 11

Ưu đãi hấp dẫn của Suzuki XL 7 trong tháng 11

Đặc biệt, khả năng cách âm của Suzuki XL 7 cũng vô cùng ấn tượng nhờ được gia cố thêm vật liệu cách âm và hấp thụ tiếng ồn, mang đến sự yên tĩnh và thoải mái cho hành khách ngồi bên trong.

Giá xe Suzuki XL 7 hiện đang nằm trong khoảng từ 599,9 - 639,9 triệu đồng cho 3 tùy chọn phiên bản, gồm GLX, GLX (ghế da) và Sport Limited.

Xem thêm: Nissan Việt Nam ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ cho khách mua xe Navara và Almera trong tháng 11

Bên cạnh chương trình khuyến mãi áp dụng cho từng dòng xe, Việt Nam Suzuki vẫn tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành 36 tháng hoặc 100,000km. Riêng Động cơ và hộp số các dòng xe du lịch được bảo hành 5 năm hoặc 150.000km (tùy vào điều kiện đến trước), nhằm mang đến sự an tâm cho các chủ nhân trong các hành trình di chuyển.

Ảnh: Suzuki Việt Nam

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading