Video: Hành động đẹp của tài xế xe tải giúp cụ bà sang đường khiến CĐM cảm thấy 'ấm lòng'

Thị trường ô tô | 25/01/2021

Thấy bà cụ do dự khi sang đường, tài xế xe tải đã dừng xe lại để giúp đỡ bà, hành động này khiến nhiều người cảm thấy "ấm lòng" về tình người.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo trang của HLX, sự việc xảy ra vào ngày 23/1 đã được camera của tài xế đi cùng chiều ghi lại. Đoạn video khiến cộng đồng mạng (CĐM) cảm thấy "ấm lòng" về tình người. Khi thấy bà cụ loay hoay đứng giữa dải phân cách và không biết phải sang đường thế nào, bác tài xế xe tải đã dừng xe lại, giúp cụ sang đường an toàn giao thông.

Video: Bác tài xế xe tải dừng xe dắt bà cụ sang đường.

Video ngay sau đó được chia sẻ lên nhiều trang báo và mạng xã hội. Đa số mọi người đều gửi lời khen ngợi cho hành động đẹp của bác tài. 

"Rất cần thêm nữa những hành động đẹp. Cảm ơn người tài xế có lòng tốt, và cảm ơn video vì đã lan tỏa việc làm tốt trong cộng đồng", độc giả Quang Trường bình luận. 

Độc giả nicknam Thắng cũng để lại bình luận: "Một hành động nhỏ nhưng thể hiện sự văn mình và để lại sự xúc động, lan tỏa cho người xem. Đây là một cách tuyên truyền về đạo đức của người tham gia giao thông đơn giản và hiệu quả nhất". 

Tuy vậy, một số người cũng bày tỏ thêm quan điểm về hành động trên. Độc giả Ngô Đức nhận xét: "Đường VN thích dừng đâu cũng được, trong video cái được thì ít mà cái không được thì nhiều, qua video phản ánh bà cụ sang đường không đúng nơi quy định, còn xe tải thì cứ thích dừng đâu cứ dừng, không phản ánh đúng qui tắc khi tham gia giao thông"

Độc giả Phongle cũng bình luận thêm: "Ấm lòng nhưng tôi không đánh giá cao hành động này. Nếu bà cụ ở vạch kẻ sang đường thì tôi mới phục".

Có thể bạn quan tâm: Video: Lái xe theo kiểu 'điền vào chỗ trống', xe con bị xe tải lùi móp đầu

(Nguồn video: HLX)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading