Video: Xe con 'húc bay' xe bồn rơi xuống cầu cạn; ô tô mất lái đâm hàng loạt người đi bộ trên vỉa hè

Thị trường ô tô | 14/11/2019

Một chiếc xe con mất lái, lao vào xe bồn khi đang vào cua khiến xe bồn rơi xuống cầu cạn cao gần 40m; trong một sự việc khác, một tảng đá lớn bị lở, lăn xuống đè bẹp chiếc ô tô đang đỗ phía dưới trước khi rơi xuống sông.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Video đầu tiên ghi lại sự việc xảy ra vào hôm thứ Tư (ngày 13/11) tại đường vành đai phía nam Ljubljana, Slovenia.

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc xe bồn và chiếc xe con cùng đi vào khúc cua. Tuy nhiên, chiếc xe con đột nhiên mất lái, lao sang phải và “húc bay” chiếc xe bồn rơi xuống dưới cầu cạn cao gần 40m. Được biết, tài xế 53 tuổi người Hungari đã tử vong tại chỗ. Phía cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc.

Đoạn video thứ 2 ghi lại hình ảnh một tảng đá lớn bị lở, lăn xuống đè bẹp chiếc ô tô đang đỗ phía dưới và rơi xuống dòng sông ngay sau đó. Lời khuyên cho các lái xe là hãy chú ý quan sát xung quanh trước khi đỗ xe hay tránh đi vào những đoạn đường đang thi công hoặc có thể xuất hiện đá lở nguy hiểm.

Đoạn video thứ 3 ghi lại sự kiện xảy ra tại Sochi, Nga. Một chiếc ô tô mất lái, lao lên vỉa hè và đâm vào rất nhiều người đi bộ.

Theo báo cáo, 1 người đàn ông 63 tuổi đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Cảnh sát cho biết, người lái xe có dấu hiệu ngủ gật nên đã mất lái, gây nên tai nạn nghiêm trọng.

Từ camera giao thông ghi lại, tài xế đã mất lái, băng qua làn đường lưu thông trước khi lao lên vỉa hè và va chạm với đoàn người đi bộ.

(Theo: liveleak.com)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading