VinFast LUX A2.0 ngụy trang chạy thử ở Hà Nội

Thị trường ô tô | 08/05/2019

Ngay sau khi những hình ảnh về SUV hiệu năng cao LUX V8 được hé lộ tại nhà máy VinFast. Chiếc Sedan LUX A2.0 được ngụy trang đã xuất hiện và chạy thử tại Hà Nội.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đây là lần thứ hai chiếc sedan nhà VinFast xuất hiện trên đường phố để chạy thử. Trước đó, mẫu xe này đã từng xuất hiện tại Hải Phòng với phần logo và tên xe được che kín. Tuy nhiên, khác với lần trước, lần này chiếc sedan VinFast LUX A2.0 xuất hiện với phần vỏ được dán decal ngụy trang hoàn toàn. 

VinFast LUX A2.0 chạy thử tại Hà Nội...

VinFast LUX A2.0 ngụy trang chạy thử trên đường tại Hà Nội

Động thái chạy thử các mẫu xe một cách liên tục kể từ khi những chiếc xe đầu tiên được xuất xưởng cho thấy VinFast đang nỗ lực để hoàn thiện các mẫu xe trước khi bán ra thị trường. Các công đoạn chạy thử nhằm đánh giá khả năng thích ứng và chất lượng xe đối với điều kiện đường sá cũng như khí hậu tại Việt Nam. Qua đó, nhà sản xuất có thể đưa ra những tinh chỉnh trong quá trình sản xuất nhằm tối ưu mọi tính năng, khả năng vận hành phù hợp nhất đối với điều kiện tại Việt Nam. 

VinFast LUX A2.0 chạy thử tại Hà Nội 2...

Toàn bộ phần vỏ xe được dán decal đen trắng

Song song với hoạt động chạy thử xe trong nước, trước đó, VinFast đã đưa 155 chiếc VinFast LUX đầu tiên xuất xưởng đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm tra chất lượng và độ an toàn. Quá trình kiểm thử sẽ kéo dài liên tục đến tháng 8/2019 nhằm đảm bảo những mẫu xe VinFast LUX đạt tiêu chuẩn châu Âu và thế giới. 

VinFast LUX A2.0 chạy thử ở Hải Phòng...

VinFast LUX A2.0 chạy thử ở Hải Phòng trước đó

Các động thái trên cũng khẳng định rằng, VinFast đã sẵn sàng để giao xe đến tay khách hàng vào thời điểm quý 3/2019 như dự kiến. Sau khi thương hiệu ô tô Việt đã đưa ra chương trình cho phép người đặt mua xe tùy ý lựa chọn các gói option theo xe trước đó không lâu. 

VinFast LUX A2.0 là mẫu sedan cỡ trung được phát triển dựa trên mẫu xe 5-Series của BMW. Mẫu xe được bán ra với mức giá cận hạng sang với thiết kế ngoại thất sang trọng, tinh tế đi kèm khối động cơ 2.0L I4 cho hai mức công suất khác nhau là 174 và 228 mã lực. Được biết, xe được VinFast phát triển với các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Xem thêm: Bảng giá xe VinFast cập nhật mới nhất

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading