VinFast thay đổi chính sách bán hàng Lux A2.0 và SA2.0, không còn tự do lựa chọn option

Thị trường ô tô | 10/09/2019

Khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 và SA2.0 sẽ không còn được tự do lựa chọn những option mong muốn, mà chỉ được mua theo ba phiên bản: Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mẫu xe VinFast Lux A2.0.

Mẫu xe VinFast Lux A2.0

Theo tin tức ô tô, mới đây VinFast đã thay đổi chính sách bán đối với các mẫu xe Lux A2.0 và SA2.0. Nếu như trước đây khách hàng có thể tùy chọn option cho chiếc xe của mình thì hiện tại hãng chỉ áp dụng bán theo ba phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp như hầu hết các hãng xe khác trên thị trường. Mức giá cụ thể như sau:

Phiên bản VinFast Lux A2.0 VinFast Lux SA2.0
Tiểu chuẩn (Base) 990 triệu đồng 1.414 tỷ đồng
Nâng cao (Plus) 1.078 tỷ đồng 1.499 tỷ đồng
Cao cấp (Full) 1.228 tỷ đồng 1.699 tỷ đồng

Về chính sách này, đại diện VinFast cho biết, trong quá trình khảo sát và theo dõi khách hàng mua xe, hãng nhận thấy hầu hết khách hàng chỉ lựa chọn một số nhóm option nhất định nên hãng cố định ba phiên bản mang tính chất đồng bộ hơn. Bên cạnh đó, theo hãng, thay đổi chính sách này nhằm tăng thêm ưu đãi cho khách hàng mới. 

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, với những khách hàng đặt xe từ trước không phải bản tiêu chuẩn (có ít nhất một tùy chọn), nếu có nhu cầu nâng cấp lên bản cao hơn, đại lý sẽ hỗ trợ 50% chi phí những trang bị còn lại. Tuy vậy, cách làm này không hẳn khiến mọi khách hàng hài lòng bởi họ cảm thấy bị thiệt hơn so với người khác. Anh Trịnh Sơn (45 tuổi, Hà Nội) đặt chiếc VinFasr Lux SA2.0 đi kèm nhiều option, chỉ thiếu vài trang bị so với bản cao cấp. Đại lý nhận đặt hàng hẹn tháng 10 sẽ giao xe cho anh Sơn. Tuy nhiên, với chính sách mới mà VinFast vừa công bố, anh Sơn phân vân không biết nên làm thế nào bởi xe chưa được nhận giống người khác, nhưng số tiền anh đã trả cao hơn nhiều.

Thực tế, cũng giống như giao dịch mua bán bất kỳ món hàng nào, việc hôm nay mua hàng nhưng mai nhãn hàng thực hiện chính sách giảm giá khủng cũng không còn lạ gì. Tuy nhiên, có thể do đây là những mẫu xe đầu tiên của hãng ô tô đầu tiên của Việt Nam nên khách hàng kỳ vọng hơn là cảm giác thiệt thòi. VinFast chính thức giao xe Lux A và SA các phiên bản cho khách hàng từ tháng 7. Hiện tại số liệu bán hàng của các mẫu xe vẫn chưa được hãng công bố.

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading