[VMS 2019] Honda Việt Nam sẽ mang đến triển lãm VMS 2019 những bất ngờ gì?

Thị trường ô tô | 14/10/2019

Theo tin tức ô tô cập nhật mới nhất, đến với triển lãm VMS 2019, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ trưng bày mẫu xe Accord hoàn toàn mới mà còn mang đến những sản phẩm, mô hình độc đáo, hứa hẹn giúp cho khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Accord thế hệ mới sẽ có mặt tại triển lãm VMS 2019.

Mẫu Honda Accord thế hệ hoàn toàn mới - nhân vật chính của gian hàng HVN tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019. 

Theo Honda Việt Nam, tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019), điểm nhấn của gian hàng HVN năm nay không ai khác chính là mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Những thay đổi trên mẫu xe sedan hạng D thế hệ mới này của Honda hứa hẹn sẽ thoả mãn sự mong đợi của khách hàng.

Honda Accord hoàn toàn mới, lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ mang đến 3 giá trị nổi bật cho khách hàng: “Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”.   

Bên cạnh đó, các mẫu xe hiện có của HVN như Honda City, HR-V hay CR-V đều sẽ được khoác lên mình những bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ. Tinh thần thể thao của Honda tiếp tục được thể hiện qua giá trị RS (Road Sailing) đặc trưng, khắc họa rõ nét thông qua hai mẫu xe Honda Brio RS và Honda Civic RS.

Tinh thần thể thao sẽ được HVN thể hiện qua trên các mẫu xe Honda.

Chưa hết, khi đến với gian hàng của HVN, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những đại diện cho bộ môn thể thao tốc độ đỉnh cao toàn cầu và tận hưởng không gian trưng bày độc đáo cùng những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng. 

Đặc biệt, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện các giá trị kiến tạo mới của Honda cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm VMS năm nay. Khách hàng sẽ có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ, bắt nhịp với những công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu.

Thông qua đó, HVN hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 một không gian trải nghiệm thực tế với các hoạt động tương tác ấn tượng, thể hiện rõ nét nhất chủ để của gian hàng HVN năm nay: “Tăng tốc cùng Ước mơ”.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading