[VMS 2019] Volkswagen sẽ mang đến những điều thú vị gì tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019

Thị trường ô tô | 09/09/2019

Theo thông tin được chia sẻ từ Volkswagen Việt Nam, ngoài các danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng, gian hàng của hãng sẽ đưa khách tham quan đến những trải nghiệm một cách trọn vẹn giá trị thương hiệu Đức lừng danh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Gian hàng Volkswagen tại VMS 2018.

Volkswagen Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan gian hàng tại VMS 2019. (Ảnh: Ngô Minh)

Điểm khác biệt đầu tiên mà Volkswagen mang tới VMS 2019 là công nghệ thực tế ảo VR, giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt thú vị cho chuyến hành trình đến “đại bản doanh” Volkswagen tại Wolfsburg, nơi là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Tiếp đó, khách tham quan sẽ được thoả thích tạo dáng bên chú minivan VW Kombi – 1 biểu tượng cho sự phóng khoáng, tự do của người sở hữu. Volkswagen Việt Nam tự hào mang những di sản của đất nước đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô thế giới đến gần với con người Việt Nam.

VW Kombi - mẫu xe Minivan huyền thoại của thương hiệu Volkswagen.

VW Kombi - mẫu xe Minivan huyền thoại của thương hiệu Volkswagen.

Đặc biệt, sau màn trưng bày tại VMS 2018, mẫu VW Touareg hoàn toàn mới sẽ được Volkswagen Việt Nam chính thức công bố giá bán và thông tin xe trong buổi khai màn VMS 2019. Đây là thông tin có lẽ sẽ được nhiều người mong chờ bởi ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu của Volkswagen tại VMS hồi năm ngoái, chiếc xe SUV cỡ lớn này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của người xem.

VW Touareg hoàn toàn mới sẽ có giá bán tại VMS 2019.

VW Touareg hoàn toàn mới sẽ có giá bán tại VMS 2019.

Tất nhiên, ngoài những mẫu xe đã và đang được bán tại Việt Nam như Tiguan Allspace, Passat BlueMotion, Polo Hatchback, Beetle Dune hay Scirocco, Volkswagen sẽ mang đến một bất ngờ mới dành cho khách hàng tham quan gian hàng tại VMS 2019.

VW Beetle Dune - một mẫu xe đã đi vào huyền thoại của thương hiệu Volkswagen.

VW Beetle Dune - một mẫu xe đã đi vào huyền thoại của thương hiệu Volkswagen.

Một phiên bản xe mới được chính thức giới thiệu đến công chúng vào ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm. Dự kiến, đây sẽ là một bước tiến mới để Volkswagen Việt Nam ngày càng “giàu có” hơn nữa về danh mục sản phẩm. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading