Volkswagen bổ sung 2 mẫu xe mới tại Philippines trong năm 2019

Thị trường ô tô | 06/03/2019

Sau khi Volkswagen bổ sung 2 mẫu xe mới trong năm nay, dòng xe của hãng tại Philippines sẽ tăng từ 5 lên 7 mẫu xe. Bước tăng trưởng lực lượng chiến đấu của hãng tại thị trường ô tô Philippines nằm trong kế hoạch đẩy mạnh doanh số và danh tiếng của hãng tại đây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volkswagen bổ sung 2 mẫu xe mới tại Philippines trong năm 2019

Volkswagen bổ sung 2 mẫu xe mới tại Philippines trong năm 2019

Theo tin tức ô tô, kế hoạch Volkswagen bổ sung thêm 2 mẫu xe hơi mới tại Philippines đã được xác nhận. Sau khi bán được số lượng xe tương đương với năm 2017 (1.363 chiếc), nhà sản xuất ô tô Đức đang tìm cách tăng doanh số đến 50%.

Để hiện thực hóa kế hoạch này, hãng sẽ ra mắt 2 mẫu crossover mới cũng như mở thêm 4 đại lý tại Philippines. Cụ thể, Volkswagen đang tìm cách mở rộng dòng sản phẩm từ 5 lên 7 mẫu xe cũng như mở rộng mạng lưới đại lý hiện tại từ 8 lên 12.

Ông Felipe Estrella III - chủ tịch mới của Volkswagen Philippines - rất muốn thực hiện được những mục tiêu này: "Năm 2019, tôi muốn người dân Philippines khám phá hoặc tạo câu chuyện tuyệt vời của riêng mình đối với Volkswagen. Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, và các đại lý mới của chúng tôi sẽ giúp tăng sức mua đối với thương hiệu và thu hút nhiều phân khúc thị trường hơn nữa".

Volkswagen bổ sung 2 mẫu xe mới tại Philippines nhằm tăng doanh số

Công ty vẫn chưa tiết lộ sản phẩm mới cụ thể sẽ là những mẫu xe nào. Tuy nhiên, nhìn vào danh sách xe hiện tại của Volkswagen tại Trung Quốc, chúng ta có thể đưa ra một số “ứng cử viên”. Một trong những mẫu xe có khả năng cao nhất sẽ đến Philippines là Volkswagen T-Roc. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, mẫu crossover mới là lựa chọn hoàn hảo để thu hút nhiều người mua hơn trong phân khúc xe gia đình cỡ nhỏ và gầm cao.

Một mẫu xe khác cũng có thể ra mắt tại thị trường ô tô Philippines là mẫu SUV có vị trí phía trên Tiguan LWB. Nhiều khả năng đây sẽ là Volkswagen Teramont – mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn đi kèm với nhiều tính năng và tiện nghi. Bên cạnh Teramont, một biến thể 7 chỗ của Tiguan (được đặt tên là Tiguan L hoặc Allspace) cũng có thể là lựa chọn để giúp Volkswagen tạo ra doanh số cao hơn.

Các tay chơi mới của Volkswagen sẽ là những mẫu xe hot, có tiềm năng

Ông Klaus Schadewald - Cố vấn điều hành cho Volkswagen Philippines - tự tin rằng 2019 sẽ là một năm tốt đối với công ty do có sự lãnh đạo của Estrella. Trước khi được bổ nhiệm làm chủ tịch của Volkswagen Philippines, ông Estrella là giám đốc quản lý tài sản và tài chính doanh nghiệp của hãng. Với kinh nghiệm lãnh đạo đó, Schadewald tự tin rằng Estrella sẽ có thể điều hành Volkswagen Philippines đi đúng hướng và sẽ biến mục tiêu năm nay trở thành hiện thực.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading