Volkswagen Group khẳng định Cayenne Coupe, Flying Spur và Golf sẽ trình làng trong năm nay

Thị trường ô tô | 12/03/2019

Bên cạnh Q3 Sportback và một mẫu crossover 5 chỗ đang được phát triển, Tập đoàn Volkswagen khẳng định Cayenne Coupe, Flying Spur và Golf sẽ ra mắt trong năm nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ảnh chạy thử của Porsche Cayenne Coupe đầu xe

Ảnh chạy thử của Porsche Cayenne Coupe

Trong một cuộc họp báo kéo dài 2,5 giờ, lãnh đạo Tập đoàn Volkswagen khẳng định các phiên bản thuần điện của Bora và Lavida cũng đang được phát triển – phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, tại cuộc họp báo trên, Volkswagen không công bố thông tin chi tiết về bất cứ mẫu xe sắp ra mắt nào, mặc dù chúng đã xuất hiện trong thời gian gần đây.

Trước đó, giám đốc Porsche Anh Quốc cho biết mẫu ô tô mới Cayenne Coupe sẽ ra mắt trong tháng 3/2019. Người hâm mộ đang mong chờ các thông số kỹ thuật chi tiết, trong khi tiên đoán phong cách nội thất có thể thay đổi chút ít.

Bentley Flying Spur PHEV đầu xe

Ảnh chạy thử của Bentley Flying Spur PHEV

Bentley Flying Spur thế hệ tiếp theo xuất hiện với dáng vẻ quen thuộc của một chiếc sedan lớn với không gian nội thất rộng rãi. Bề ngoài, phần đầu xe hao hao giống Continental GT mới nhất. Volkswagen cũng đang phát triển một biến thể plug-in hybrid, nhưng không rõ thời gian ra mắt.

Volkswagen Golf 2020

Ảnh chạy thử của Volkswagen Golf 2020

Theo tin tức ô tô, dáng vẻ của Golf thế hệ mới tương tự như thế hệ hiện nay, nhưng sở hữu chiều dài cơ sở lớn hơn và bộ lốp to hơn, cùng các công nghệ cập nhật hiện đại. Không gian nội thất gồm một cụm đồng hồ kỹ thuật số và một hệ thống thông tin giải trí mới. Trong các biến thể cao cấp, Golf có thêm màn hình hoạt động HVAC và kiểm soát đèn pha.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading