Volkswagen I.D. cần khách ứng tiền mới sản xuất xe

Thị trường ô tô | 22/01/2019

Volkswagen I.D. có vẻ đã học mánh kinh doanh xe điện của Tesla. Theo đó, hãng ô tô Đức nổi tiếng có kế hoạch tung ra mẫu hatchback chạy điện I.D. mới và đã ngỏ lời đề nghị người hâm mộ ứng cọc trước cho xe dù vẫn chưa sản xuất.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volkswagen I.D. cần khách ứng tiền mới sản xuất xe

Volkswagen I.D. cần khách ứng tiền mới sản xuất xe

Theo tin tức ô tô,​ Volkswagen I.D. hatchback sẽ là một trong những mẫu xe điện của hãng xuất hiện tại Mỹ và hàng loạt các thị trường ô tô toàn cầu trong thời gian tới. Mẫu xe hơi mới dự kiến sẽ có kích thước tương đương với Golf và sẽ có giá ngang với mẫu Golf chạy dầu diesel bị khai tử. Thời điểm sản xuất dự kiến ​​sẽ được tiến hành vào tháng 11 và VW muốn đợt hàng I.D. đầu tiên này được bán hết nhanh chóng. Từ đó tạo ra khởi đầu tốt cho mẫu sản phẩm mới, góp phần xây dựng tương lai lâu dài của mẫu xe. Hơn nữa, hãng cũng muốn thể hiện rằng xe điện EV sẽ là mảng kinh doanh mới mà VW sẽ tham chiến dài lâu.

Volkswagen I.D. sử dụng mưu của Tesla

Để đạt được các mục tiêu trên, hãng xe Đức có ý định mượn kế từ Tesla và ngỏ ý đề nghị khách hàng đặt cọc trước cho I.D. dù chúng chưa được sản xuất. Đây được cho là diệu kế không những giảm nhẹ gánh nặng tài chính mà còn tạo làn sóng bàn tán giữa giới người tiêu dùng đồng thời khiến doanh số xe mới ra mắt có số lượng bán ra tốt hơn.

Volkswagen I.D. muốn tạo khởi đầu tốt cho mảng xe điện VW

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được hãng áp dụng thử nghiệm cho khách hàng tại thị trường ô tô châu Âu. Theo đó, VW cho biết hãng đã thăm dò thị hiếu người dùng và kết quả cho thấy khách hàng nơi đây có phản ứng khá tích cực với lối kinh doanh này.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading