Volkswagen I.D. Roomzz Concept nhá hàng thiết kế 'rực lửa'

Thị trường ô tô | 04/04/2019

Volkswagen I.D. Roomzz Concept hứa hẹn sẽ có cấu hình ghế ngồi hoàn toàn mới. Theo đó, mẫu xe hơi mới hẹn gặp người dùng tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào ngày 16/4.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volkswagen I.D. Roomzz Concept nhá hàng thiết kế "rực lửa"

Volkswagen I.D. Roomzz Concept nhá hàng thiết kế "rực lửa"

Theo tin tức ô tô, Volkswagen I.D. Roomzz sẽ ra mắt dưới dạng xe điện crossover tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào ngày 16/4. Đây được xem là bản xem trước của mẫu xe phiên bản sản xuất sẽ đến Trung Quốc vào năm 2021. I.D. Roomzz có giao diện phù hợp với phần còn lại của dòng xe I.D concept. Tất cả các mẫu xe đều có những đường nét mượt mà tạo ra vẻ ngoài khí động học. Hầu hết trong số này cũng chia sẻ đèn pha LED có thể chiếu sáng toàn bộ bề rộng của đầu xe.

Các nhà thiết kế đặc biệt nhấn mạnh vào nội thất của Volkswagen I.D. Roomzz Concept. Hãng tự hào rằng xe sẽ có "cấu hình ghế ngồi hoàn toàn mới" nhưng chưa cung cấp thông tin chi tiết. Ngoài ra, xe còn có hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh trong cabin. Mẫu xe hơi mới được trang bị hệ thống tự hành IQ Drive có thể điều khiển hoàn toàn ô tô mà không cần sự can thiệp của người lái.

Volkswagen I.D. Roomzz Concept dự kiến hút hồn người hâm mộ

Sản phẩm đầu tiên trong dòng xe điện Volkswagen sắp tung ra thị trường sẽ là một phiên bản của I.D. Concept hatchback 5 cửa. Mẫu xe này sẽ đến châu Âu vào đầu năm 2020. Phiên bản sản xuất của I.D. Crozz Concept cũng sẽ đến Mỹ vào cuối năm 2020. Tiếp đó, I.D. Buzz dự kiến sẽ cập bến các đại lý vào năm 2022.

Tất cả các mẫu xe I.D. đều chia sẻ nền tảng MEB của Volkswagen dành riêng cho xe điện. Nền tảng này hỗ trợ nhiều mức dung lượng pin khác nhau và cho phép công ty thiết kế xe theo mục đích sử dụng. Ví dụ, I.D. Buzz được cho là có các bộ pin từ 48-111 kWh với phạm vi hoạt động xa nhất là 550 km.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading