Volvo đặt mục tiêu trở thành thương hiệu xe điện hoàn toàn trong tương lai

Thị trường ô tô | 20/10/2019

Trong tương lai, tập đoàn ô tô Thụy Điển Volvo sẽ sớm khai tử động cơ đốt trong và cung cấp xe chạy điện hoàn toàn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volvo sẽ trở thành thương hiệu xe điện hoàn toàn trong tương lai.

Volvo sẽ trở thành thương hiệu xe điện hoàn toàn trong tương lai

Theo tin tức ô tô, Volvo cho biết hãng sẽ trở thành thương hiệu xe điện hoàn toàn trong tương lai. Sau khi ra mắt mẫu xe chạy điện Volvo XC40 Recharge được mong đợi từ lâu, chủ tịch HĐQT của Volvo Cars, ông Hakan Samuelsson chia sẻ rằng thời gian để Volvo chuyển đổi sang sử dụng hệ truyền động điện hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, tỷ lệ doanh số ô tô chạy điện càng cao thì tập đoàn ô tô Thụy Điển sẽ thay thế cho động cơ đốt trong càng nhanh. Bên cạnh đó, tầm nhìn của Volvo cũng là loại bỏ hoàn toàn khí thải carbon vào năm 2040 và để đạt được mục tiêu đó, hãng cần phải ngừng sản xuất xe sử dụng động cơ đốt trong.

Trước mắt, Volvo muốn xe chạy điện sẽ chiếm một nửa doanh số bán hàng vào năm 2025 và trong những năm tới, hãng sẽ giới thiệu các lựa chọn xe chạy điện hoàn toàn và xe chạy động cơ plug-in hybrid. Tất cả những xe này sẽ được gắn logo Recharge mới - đặc trưng của hệ truyền động điện của hãng.

Ông Samuelsson cũng cho biết tập đoàn sẽ giải quyết các vấn đề về hiệu suất hoạt động và khí thải của xe hơi và tác động của nó bằng cách kêu gọi các nhà cung cấp và ngành năng lượng cùng tham gia với mục tiêu hướng tới tương lai loại bỏ hoàn toàn khí thải carbon.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading