Volvo S80 Limousine - Xe ngoại giao Thụy Điển giá chỉ 90 triệu sau 18 năm sử dụng

Thị trường ô tô | 18/08/2019

Chiếc Volvo S80 Limousine đới 2001 sở hữu không gian dành cho 6 người ngồi đã đi hết quãng đường 120.000 km sau 18 năm sử dụng. Mức giá bán lại chỉ 90 triệu đồng khiến nhiều người bất ngờ vì quá rẻ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lật lại lịch sử phát triển của thương hiệu Volvo sẽ thấy những mẫu xe của họ có đủ hình dáng, từ chiếc xe giá rẻ phù hợp với mọi người dân cho đến chiếc wagon vuông vức, nổi tiếng. Tuy nhiên, nhắc đến cái tên Volvo S80 Limousine, nhiều người cảm thấy xa lạ. Dòng xe này thực sự nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi có người rao bán chiếc Volvo S80 Limousine chuyên chở viên chức ngoại giao Thụy Điển với giá rẻ bất ngờ.

Volvo S80 Limousine - Xe ngoại giao Thụy Điển giá chỉ 90 triệu Đồng sau 18 năm sử dụng a1

Volvo S80 Limousine - Xe ngoại giao Thụy Điển giá chỉ 90 triệu sau 18 năm sử dụng

Đây được xem là chiếc xe hiếm khi xuất hiện trên thị trường ô tô cũ nhưng hiện giờ nó đang được rao bán trên trang tin ô tô 360 độ Craiglist. Điều đáng nói, giá xe chỉ dao động ở mức 3.900 USD (tương đương 90 triệu Đồng). Trước đây, Volvo đã sản xuất và gửi 2 chiếc Volvo S80 Limousine tới nước Mỹ. Chiếc xe mới chỉ đi hết quãng đường dài 116.000 km trong suốt 18 năm và diện mạo vẫn còn khá đẹp.

Volvo S80 Limousine - Xe ngoại giao Thụy Điển giá chỉ 90 triệu Đồng sau 18 năm sử dụng a2

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, chiếc xe đã được đăng ký phục vụ công việc ngoại giao của Thụy Điển tại Mỹ. Giấy tờ chứng thực xe không còn. Thế nhưng mức giá chuyển nhượng lại quá hấp dẫn nên rất dễ tìm chủ mới. Người mua chỉ cần bỏ thêm chút tiền để tân trang lại là có được chiếc xe đúng sở thích của mình.

Volvo S80 Limousine - Xe ngoại giao Thụy Điển giá chỉ 90 triệu Đồng sau 18 năm sử dụng a6

Volvo vẫn thường xuyên cho ra đời những chiếc limousine bởi phương châm của hãng là phát triển những dòng xe sử dụng cho mọi hoạt động giao thông. Chẳng hạn chiếc sedan S90 đã từng có phiên bản xe tang, Limousine tại thị trường Anh.

Với giá bán 3.900 USD, chiếc S80 Limousine được coi là chiếc xe có mức giá hấp dẫn nhất và dự kiến sớm tìm được chủ nhân mới. Người rao bán xe trên Craiglist còn hứa sẽ thưởng cho ai tìm được chiếc xe giống như thế nữa.

(Nguồn ảnh: tinxe.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading