Volvo triệu hồi loạt xe tại Việt Nam liên quan đến bơm nhiên liệu

Thị trường ô tô | 31/07/2021

Hàng loạt các mẫu xe của Volvo tại Việt Nam bị triệu hồi để thay thế cầu chì của bộ bơm nhiên liệu, trong trường hợp cầu trì bị đứt sẽ có nguy cơ khiến xe bị chết máy.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volvo triệu hồi xe tại Việt Nam.

Khi cầu trì của bơm nhiêu liệu bị đứt sẽ khiến động cơ ngừng hoạt động. 

Theo thông tin từ tập đoàn Volvo Cars, trong 85.5000 xe các loại được hãng xe Thụy Điển yêu cầu triệu hồi để thay thế cầu chì của bộ bơm nhiên liệu trên toàn cầu, thị trường ô tô Việt Nam sẽ có 583 chiếc xe Volvo nằm trong đợt thay thế lần này.

Theo thông báo, chương trình triệu hồi lần này tại Việt Nam sẽ chỉ áp dụng với các dòng xe Volvo XC90, XC60, S90 & V90 Cross Country thuộc đời xe năm 2019-2020

Volvo XC90.

Những tin tức từ cuộc điều tra của Volvo Cars đã xác định được rằng trong một số trường hợp hiếm gặp, cầu chì 15A tới bơm nhiên liệu áp suất thấp có thể bị đứt. Khi cầu chì bị đứt dẫn đến không có nguồn cấp cho bơm nhiêu liệu.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Kết quả là động cơ đốt trong sẽ không hoạt động được. Kèm theo đó một tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin tài xế (DIM). Nếu khách hàng sử dụng xe với động cơ Hybrid (Plug in Hybrid Electric Vehicle (PHEV), khách hàng có thể phải dừng lại để đảm bảo an toàn hoặc tiếp tục lái xe khi còn đủ điện áp bình.

Vì thế, trong đợt lần này, Volvo Cars sẽ tiến hành thay thế cầu chì 15A thành cầu chì 20A nhằm bảo đảm an toàn khi vận hành xe. Vui lòng liên hệ cho các đại lý ủy quyền của Volvo để đặt lịch hẹn, kiểm tra và thay thế phụ tùng. Hoạt động này được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 

Có thể bạn quan tâm: 

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading