Volvo XC40 chạy điện chốt lịch ra mắt 16/10

Thị trường ô tô | 24/09/2019

Volvo hứa hẹn rằng XC40 chạy điện sẽ là một trong những chiếc xe an toàn nhất của hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volvo XC40 chạy điện hoàn toàn sẽ ra mắt vào tháng 10.

Volvo XC40 chạy điện hoàn toàn sẽ ra mắt vào tháng 10

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, Volvo XC40 chạy điện sẽ chính thức ra mắt vào 16/10. Sự ra đời của XC40 chạy điện cũng đánh dấu lần đầu tiên Volvo sẽ bước vào thế giới của những chiếc xe hơi không khí thải. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra nhiều thách thức cho hãng ô tô Thụy Điển và an toàn là một trong những thách thức lớn nhất. 

Sự ra đời của XC40 chạy điện đánh dấu lần đầu tiên Volvo sẽ bước vào thế giới của những chiếc xe hơi không khí thải.

Ông Malin Ekholm, Giám đốc phụ trách an toàn xe của Volvo cho biết: “Bất kể động cơ nào giúp một chiếc ô chạy về phía trước, dù là động cơ điện hay động cơ đốt trong thì một chiếc xe hơi của Volvo phải đảm bảo an toàn. XC40 chạy điện hoàn toàn sẽ là một trong những chiếc xe an toàn nhất mà chúng tôi từng chế tạo ra. Những tính năng an toàn cơ bản trên chiếc xe này sẽ giống như bất kỳ chiếc Volvo nào khác của hãng. Chiếc xe cần được thiết kế để đảm bảo sự an toàn cho những người ngồi trong xe.”

XC40 chạy điện sẽ là một trong những chiếc xe an toàn nhất của Volvo.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, hành khách bên trong sẽ được bảo vệ bởi cấu trúc an toàn mới do Volvo phát triển. Khối pin đặt trên sàn được bao quanh bởi một lồng an toàn đảm bảo nguyên vẹn bên trong. Thêm vào đó, hãng cũng đã tích hợp hệ truyền động điện vào cấu trúc sau xe, giúp phân phối lực va chạm tốt hơn từ khoang hành khách.

Volvo XC40 chạy điện được trang bị tính năng tự điều khiển ADAS.

Volvo XC40 chạy điện cũng sẽ được trang bị tính năng tự điều khiển nhờ công nghệ mới Advanced Driver Support Systems (ADAS). ADAS được phát triển bởi Zenuity - liên doanh của Volvo và Veoneer, là hệ thống an toàn chủ động mở rộng bao gồm radar, camera và cảm biến siêu âm.

Volvo sẽ tiết lộ thông tin chi tiết và hé lộ hình ảnh của XC40 chạy điện trong thời gian tới, trước khi ra mắt vào 16/10.

(Ảnh: carscoops.com)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading