Volvo XC90 2020 Amoured - SUV bọc thép cao cấp nhận đặt hàng

Thị trường ô tô | 26/06/2019

Volvo XC90 2020 Amoured là tuyệt phẩm mới nhất của hãng sau khi nhận được nhiều yêu cầu trong vài năm qua về việc phát triển và chế tạo phiên bản bọc thép cho mẫu xe XC90. Được biết, mẫu xe hơi mới "nặng ký" tiến hành mở cửa đặt hàng và dự kiến trao tay khách hàng đầu tiên vào cuối năm nay, đầu năm sau.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volvo XC90 2020 Amoured - SUV bọc thép cao cấp nhận đặt hàng

Volvo XC90 2020 Amoured - SUV bọc thép cao cấp nhận đặt hàng

Theo tin tức ô tô, Volvo XC90 2020 Amoured cuối cùng đã có thể trở thành hiện thực đúng với yêu cầu của những người hâm mộ đang mơ ước có 1 mẫu SUV giáp thép đúng nghĩa. Việc phát triển xe được bắt đầu chỉ hơn hai năm trước. Bây giờ, sản phẩm hoàn chỉnh đã được chứng nhận xếp hạng VPAM VR8. Điều này có nghĩa rằng xe có khả năng chống đạn 360 độ cũng như chống nổ. Đây là một cách tuyệt vời để giúp khách hàng không phải lo lắng về điều gì cả.

Volvo XC90 2020 Amoured an toàn

Chúng tôi tự hào khi có thể cung cấp những chiếc xe bọc thép này. Với những chiếc xe bọc thép, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các phương tiện với tính bảo vệ cá nhân ở mức độ cao cho những cá nhân cần được bảo vệ tăng cường,” Chuyên gia tiếp thị của Volvo Special Vehicles ông Stephan Green cho biết. “Mẫu XC90 bọc thép (nặng) với xếp hạng bảo vệ VR8 (VPAM BRV 2009/ERV 2010) cho phép chúng tôi cung cấp một chiếc xe với mức độ bảo vệ cao, trong khi vẫn giữ được các đặc tính cơ bản của xe. Các khách hàng tiềm năng bao gồm các dịch vụ bảo vệ/vệ sĩ sẽ sử dụng xe để vận chuyển các cá nhân cao cấp.

Volvo XC90 2020 Amoured bọc thép đúng nghĩa

Phiên bản bọc thép của mẫu xe hơi mới được chế tạo dựa trên mẫu T6 AWD Inscription. Sau khi được chế tạo, chiếc xe đã được vận chuyển từ nhà máy Torslanda ở Thụy Điển đến TRASCO Bremen ở Đức, một công ty chuyên chế tạo những chiếc xe chất lượng cao với xếp hạng bảo vệ cao. “Việc sản xuất được phân loại, với các quy trình nghiêm ngặt và giám sát tại chỗ nhằm đạt được các yêu cầu đạn đạo theo quy định”, ông Green chia sẻ thêm.

Volvo XC90 2020 Amoured đủ sức chống đạn, bảo vệ người dùng

Bảo vệ bạn khỏi đạn và chất nổ là áo giáp thép cường độ cao, dày khoảng 10 mm. Trong khi đó, độ dày của kính có thể lên tới 50 mm. Tổng cộng, bộ giáp khiến trọng lượng của mẫu XC90 tăng thêm khoảng 1.400 kg. Điều này có nghĩa rằng một khi bạn chở năm người, tổng trọng lượng của xe sẽ lên tới 4.490 kg. Bên cạnh đó, mẫu crossover của Thụy Điển này cũng được trang bị hệ thống treo tăng tốc và hệ thống phanh mới.

Người mua đã có thể đặt hàng mẫu XC90 bọc thép. Xe dự kiến sẽ bắt đầu được giao tới các khách hàng đầu tiên vào cuối năm nay.

Nhà sản xuất ô tô này cũng sẽ bán một phiên bản “nhẹ" của chiếc xe bọc thép, được chế tạo trên XC60 T6 AWD Inscription hoặc XC90 T6 AWD Inscription. Những chiếc xe này được dành cho thị trường châu Mỹ Latinh và châu Âu. Dự kiến, xe sẽ ​​bắt đầu được bán ra vào nửa đầu năm 2020.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading