Vừa về nước, Toyota Camry 2019 ngay lập tức được ‘làm đẹp’

Thị trường ô tô | 24/04/2019

Để cải thiện diện mạo, Toyota Camry thế hệ mới sẽ chỉ cần trải qua ‘ca lắp ghép’ đơn giản với chi phí lên tới gần 20 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ảnh chụp ngoại thất Toyota Camry 2019 màu trắng

Toyota Camry 2019 vừa ra mắt người dùng Việt Nam vào ngày 23/4

Toyota Camry 2019 ngay sau ngày ra mắt chính thức đã nhanh chóng được mở bán tại các đại lý toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trước dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5. Bên cạnh đó, một số cơ sở đã thực hiện nâng cấp cho mẫu sedan bằng gói độ cản trước trị giá lên tới gần 20 triệu đồng.

Toyota Camry 2019 độ thêm bộ cản trước giá 20 triệu đồng

Mẫu xe có gói độ cản trước với hình ảnh trước và sau khi hoàn thiện

Bộ cản này được thiết kế theo kiểu Lexus LS và sản xuất bởi đơn vị thứ 3 tại Đài Loan hoặc Trung Quốc. Một nhân viên bán hàng cho biết, chỉ cần khách đặt, cửa hàng sẽ lắp luôn chi tiết mới mà không cần cắt gọt, chỉnh sửa thêm. Chi phí ước tính khoảng 17 triệu đồng, chưa bao gồm công sơn, lắp. Để hoàn thiện, khách hàng sẽ cần bỏ ra chi phí xấp xỉ 20 triệu đồng để biến mẫu sedan Camry 2019 có nét ‘lai’ với dòng xe sang Lexus.

Ở thế hệ cũ 2018, Toyota Camry cũng có phần cản độ lấy cảm hứng từ Lexus RX tuy nhiên không hoàn toàn phù hợp như phiên bản thiết kế mới 2019. Tìm hiểu thị trường quốc tế, một đại lý kinh doanh tại Trung Quốc cũng đang chào khách bộ trang bị tương tự với giá bán là 510 USD (khoảng 12 triệu đồng), chưa tính đến chi phí vận chuyển. Trong khi đó, một cửa hàng tại Nga cũng rao bán bộ cản này ở cùng mức giá, tất nhiên chưa được sơn và hoàn thiện.

Bộ cản trước khá phù hợp với thiết kế Toyota Camry đời mới

Bộ cản trước khá phù hợp với thiết kế Toyota Camry đời mới

Theo tin tức ô tô, ‘bộ cản Lexus’ được làm từ nhựa PP, là loại vật liệu cứng cáp hơn nhựa ABS và thường xuyên sử dụng cho các bodykit có sẵn trên thị trường hiện nay. Nguyên bộ trang bị độ bao gồm: lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù, cản trước và một số chi tết khác. 

Nếu kỹ lưỡng quan sát, có thể thấy dù ăn khớp đến đâu ‘bộ cản Lexus’ không không khít tuyệt đối với thân xe Toyota Camry. Có khách hàng từng chia sẻ rằng việc gắn thêm bộ phận làm đẹp này khiến cho xe vận hành không ổn định với tốc độ cao trên tuyến đường cao tốc. Do đó, người dùng cần kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi quyết định đặt mua gói độ này.

Toyota Camry 2019 gắn thêm bộ cản Lexus LS

Toyota Camry 2019 gắn thêm bộ cản Lexus LS a1

Toyota Camry 2019 sau khi đã độ thêm bộ cản giống Lexus LS (Ảnh: autopro.com.vn)

Ngoài Camry, đàn anh Fortuner cũng được xem là lựa chọn phù hợp cho bộ cản trước kiểu Lexus LX. Thậm chí, có thời gian chi tiết độ này nằm trong danh sách gói phụ kiện ‘lạc kèm bia’ để khách hàng sớm nhận xe tại đại lý.

Xem thêm:

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading