Xe điện Lexus xác nhận sẽ ra đời

Thị trường ô tô | 23/04/2019

Xe điện Lexus đầu tay của hãng xe sang gốc Nhật đã được xác nhận sẽ ra đời trong thời gian tới. Theo đó, hãng đặt kế hoạch đổ bộ đầu tiên của mẫu xe hơi mới tại thị trường châu Âu và Trung Quốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe điện Lexus xác nhận sẽ ra đời

Xe điện Lexus xác nhận sẽ ra đời

Theo tin tức ô tô, xe điện Lexus đã được xác nhận sẽ thành hiện thực. Tham vọng “điện hóa” của Lexus dẫn đến việc xe hybrid chiếm hơn 1/4 doanh số toàn cầu của hãng vào năm ngoái. Để duy trì tính cạnh tranh, Lexus bắt buộc phải có xe điện. Theo chủ tịch Yoshihiro Sawa, mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng đang đến và sẽ được bán ở châu Âu và Trung Quốc.

Mẫu xe hơi mới chạy điện hoàn toàn là động lực cần thiết để thúc đẩy doanh số tại 2 thị trường vốn chịu sự chi phối của các quy định khí thải nghiêm ngặt. Tuy nhiên, Lexus chưa cung cấp thông tin chi tiết về mốc thời gian. "Chắc chắn chúng tôi cần một mẫu xe điện tại Trung Quốc trong tương lai nhưng tôi không thể nói là khi nào", ông Sawa cho biết trong Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.

Xe điện Lexus sẽ là tác động mới mà hãng đang cần

(*)Hình ảnh Lexus UX F Sport

Lexus cũng chưa bật mí mẫu xe nào sẽ nhận được phiên bản không phát thải. Tuy nhiên, câu trả lời có thể liên quan đến UX300e. Đây là thương hiệu mới được đăng ký với Văn phòng sở hữu trí tuệ châu Âu cách đây vài tháng. Là một trong những nhà sản xuất ô tô hybrid lớn nhất trên toàn cầu, công ty mẹ Toyota của Lexus đã bước vào phân khúc xe điện với mẫu xe C-HR. Sản phẩm này sẽ được chế tạo bởi liên doanh GAC-Toyota và FAW-Toyota và dành cho thị trường Trung Quốc.

Hãng xe Nhật cũng vừa thu hút sự chú ý bằng cách ra mắt mẫu xe minivan Lexus LM. Đây là phiên bản cải tiến của Toyota Alphard khi tập trung vào sự sang trọng và tiện nghi. Xe chỉ dành cho thị trường châu Á với 2 biến thể. Lexus LM 350 sử dụng động cơ xăng 3,5 lít V6 trong khi biến thể LM 300h có hệ thống truyền động hybrid.

 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading