Xe Mitsubishi SUV/crossover và Van sẽ đổ bộ hàng loạt ASEAN

Thị trường ô tô | 14/05/2019

Việc xe Mitsubishi SUV/crossover và Van tăng cường lực lượng, xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường ô tô khu vực ASEAN nằm trong kế hoạch kinh doanh sắp tới của hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe Mitsubishi SUV/crossover và Van sẽ đổ bộ hàng loạt ASEAN

Xe Mitsubishi SUV/crossover và Van sẽ đổ bộ hàng loạt ASEAN

Theo tin tức ô tô, kế hoạch tăng số lượng xe Mitsubishi SUV/crossover và Van Mitsubishi tại thị trường ô tô khu vực ASEAN sẽ được hãng thực hiện trong thời gian tới.

Được biết, Mitsubishi đã đạt kết quả có doanh số tăng trên toàn thế giới, chủ yếu là nhờ hiệu suất mạnh mẽ tại khu vực ASEAN. Hãng thậm chí đã công bố doanh số cao hơn dự kiến 5% ở Đông Nam Á. Với nền tảng này, trong tương lai Mitsubishi sẽ tập trung vào xe crossover và LCV (xe thương mại hạng nhẹ). Ngay bây giờ, trọng tâm chính của hãng đối với khu vực ASEAN là mở rộng phạm vi và vòng đời của Xpander. Dường như mẫu xe này sẽ tồn tại lâu hơn vòng đời thông thường là 5 năm. Xe cũng có thể có phiên bản động cơ diesel hoặc thậm chí là hybrid.

Xe Mitsubishi SUV/crossover sẽ là tâm điểm phát triển

Đối với các mẫu crossover và LCV khác, Mitsubishi cũng đang lên kế hoạch cho mẫu xe kei car phong cách wagon siêu cao. Đây có thể là mẫu xe off-road cỡ nhỏ để cạnh tranh với Suzuki Jimny. Một mẫu xe khả thi khác là Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới. Thế hệ hiện tại đã được 7 tuổi và đã đến lúc cần thay thế. Do là một phần của liên minh Renault–Nissan–Mitsubishi, Outlander mới có thể dựa trên Nissan X-Trail tương lai.

Xe Mitsubishi LCV cũng là đối tượng đầy tiềm năng

Đáng tiếc là Mitsubishi không có đề cập gì đến Pajero thế hệ tiếp theo. Hãng chỉ cho biết rằng sẽ không còn cung cấp mẫu xe này ở thị trường ô tô Nhật Bản mặc dù vẫn sẽ được bán ra ở các thị trường khác. Đối với dòng xe LCV, Mitsubishi Triton mới đã ra mắt vào cuối năm ngoái. Ngoài ra, Mitsubishi L300 đã được hồi sinh với động cơ diesel theo tiêu chuẩn Euro 4. Trong bối cảnh Mitsubishi muốn có thị phần lớn hơn trong phân khúc xe thương mại, có khả năng Delica mới sẽ được cung cấp ở các thị trường vô lăng phía tay trái. Khi đó, đây sẽ là sự bổ sung thú vị và là đối thủ xứng tầm của Toyota Innova.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading