Xe rước dâu Mazda 3 đâm vào gốc cây, bị dính chặt và biến dạng

Thị trường ô tô | 24/02/2019

Ngày 23/2/2019, chiếc xe hoa Mazda 3 màu đỏ chạy trên đường ở Tp Buôn Mê Thuột đã bị đâm thẳng vào gốc cây khiến chiếc xe hư hỏng nặng, khiến cô dâu và chú rể cùng tài xế bị thương nhẹ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe rước dâu Mazda 3 đâm vào gốc gây, bị dính chặt và biến dạng

Xe rước dâu Mazda 3 đâm vào gốc gây, bị dính chặt và biến dạng

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, vào khoảng 14 giờ ngày 23/2/2019, trên đường quốc lộ 27, đoạn qua địa bàn xã Hòa Thắng- Tp Buôn Mê Thuột đã xảy ra một vụ tai nạn xe ô tô khá nặng. Được biết, đây là chiếc xe Mazda 3 màu đỏ được dùng để đón dâu. 

Xe rước dâu Mazda 3 đâm vào gốc gây, bị dính chặt và biến dạng2aa

Khi tài xế lái xe điều khiển qua đoạn đường này thì bất ngờ mất lái và tông thẳng vào gốc cây bên đường. Hậu quả để lại sau tai nạn rất nghiêm trọng, đầu xe nát bét và bị dính chặt vào gốc cây. May mắn là cô dâu, chú rể cùng người lái xe ngồi bên trong chỉ bị thương nhẹ.

Xe rước dâu Mazda 3 đâm vào gốc gây, bị dính chặt và biến dạng3aa

Tuy nhiên, nhìn tình trạng tồi tệ của chiếc xe Mazda 3 khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng, cũng có những người còn bày tỏ sự lo ngại về chất lượng của mẫu xe này.

Tại thị trường ô tô Việt, mẫu xe hạng C Mazda 3 đang được phân phối với mức giá dao động từ 659-758 triệu đồng cho các phiên bản bao gồm cả sedan và hatchback. Hiện mẫu xe này thường xuyên dẫn đầu phân khúc sedan hạng C tại nước ta về mặt doanh số nhờ vào mức giá khá "mềm", nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Thaco cùng với thiết kế đẹp mắt và nhiều trang bị.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading