Xe SUV Audi sắp có 7 thành viên mới

Thị trường ô tô | 23/05/2019

Xe SUV Audi sắp có 7 thành viên mới, đa phần là các biến thể bổ sung cho các mẫu xe hiện hữu. Theo đó, một số mẫu xe hơi mới đã tham gia chạy thử nghiệm nhưng các mẫu còn lại vẫn còn là bí mật.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe SUV Audi sắp có 7 thành viên mới

Xe SUV Audi sắp có 7 thành viên mới

Theo tin tức ô tô, 1 loạt xe SUV Audi mới sắp tham gia thị trường sắp tới. Tại Hội nghị thường niên lần thứ 130 Audi đã đưa ra nhiều thông tin quan trọng về việc thay đổi dòng sản phẩm, sự xuất hiện của A8 siêu sang trọng và kế hoạch “đổ bộ” xe SUV. Được biết, 7 phiên bản SUV của các mẫu xe hiện tại được giới thiệu trong năm nay. Hai trong số này là Audi Q3 Sportback và E-Tron Sportback chạy hoàn toàn bằng điện.

SUV Audi mới nằm trong kế hoạch tái định hình dòng sản phẩm của hãng

Audi tiếp tục đề cập đến “các phiên bản đặc biệt thể thao” của Q8 và nhiều khả năng là Audi SQ8 và RS Q8. Cả hai đều đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm nhiều lần với rất ít lớp ngụy trang. Điều đó có nghĩa là màn ra mắt của bộ đôi này có thể sẽ diễn ra vào cuối năm 2019. Trong slideshow về lộ trình sản phẩm do Audi Tây Ban Nha trình bày đã tiết lộ rằng mẫu xe hơi mới RS Q3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Audi SQ3 thậm chí sẽ ra mắt trước cả mẫu xe này.

SUV Audi vẫn còn nhiều thành viên mới bí ẩn

Danh tính của biến thể SUV thứ 7 vẫn còn là bí mật. Người hâm mộ có thể dự đoán đây là Audi Q7 RS. Q7 vừa có bản cập nhật giữa chu kỳ năm nay và Q7 RS sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho SQ7 máy dầu. Tuy nhiên, giả thuyết hợp lý hơn là Audi RS Q5 vốn đã được đồn đại vài năm qua.

 

Quảng cáo
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading