Xe VinFast sẽ bắt đầu giao tới tay khách hàng từ quý 2/2019

Thị trường ô tô | 12/05/2019

Theo một số nguồn thông tin mà phía VinFast báo tới những người đã đặt mua xe, những chiếc xe mang thương hiệu Việt sẽ bắt đầu được giao đến tay khác hàng đặt mua từ quý 2/2019, sớm hơn dự kiến trước đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thông tin này là hoàn toàn có căn cứ bởi trong những ngày vừa qua, hình ảnh về những chiếc xe VinFast xuất xưởng hàng loạt tại nhà máy ở Hải Phòng đã báo hiệu nhà sản xuất đã sẵn sàng để giao những chiếc xe đầu tiên đến tay khách hàng đặt mua. Bên cạnh đó, những chiếc xe đã được hoàn thiện gần như hoàn toàn liên tục xuất hiện với vai trò "chạy thử" trên một số con phố của Hà Nội cũng như Hải Phòng giúp khẳng định niềm tin rằng, những chiếc xe mang thương hiệu Việt đã sẵn sàng để đổ bộ lên lên đường phố Việt. 

Xe VinFast xuất xưởng hàng loạt trong khuôn viên nhà máy ...

Hàng loạt xe VinFast đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng

Nếu chính thức giao xe tới tay khách hàng từ thời điểm quý 2/2019, như vậy, VinFast chỉ mất khoảng 24 tháng kể từ ngày khởi công dự án để bán ra những chiếc xe đầu tiên, đây sẽ tiếp tục là một kỷ lục mới trong ngành sản xuất ô tô trên toàn thế giới. 

Kể từ khi bắt đầu khai sinh từ tháng 9/2017, thương hiệu Việt liên tục gây bất ngờ lớn khi cho ra đời hai mẫu xe Concept đầu tiên chỉ sau 13 tháng kể từ khi khởi công dự án. Mang hai mẫu Concept đầu tiên VinFast LUX SA2.0 và A2.0 đẹp mê hồn đó ra mắt công chúng ngay tại Paris Motor Show khi mà vẫn chưa có chiếc xe VinFast nào lăn bánh trên đường. Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu Việt tiếp tục mạnh tay cho ra phiên bản hiệu năng cao LUX V8 và gây sốt tại Geneva Motor Show 2019. Vì vậy, việc VinFast sẽ chính thức bán xe ra thị trường trước thời hạn như dự kiến là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Như vậy, công chúng trong nước sẽ sớm chứng kiến những chiếc xe VinFast bản thương mại đầu tiên lăn bánh trên đường phố từ quý 2 thay vì đến quý 3 như dự kiến trước đó. Bên cạnh "hai người đàn anh" mang thương hiệu LUX, VinFast Fadil cũng hết sức được chờ đợi khi mang đến cho người dùng một lựa chọn mới trong phân khúc xe cỡ nhỏ với giá bán phù hợp hơn với phần đông túi tiền của người Việt.

video

Chiếc xe VinFast đầu tiên xuất xưởng được ông Phạm Nhật Vượng lái thử

Không chỉ bán ra tại Việt Nam, VinFast sẽ sớm "tiến đánh" thị trường nước Nga, nơi mà ban lãnh đạo tập đoàn VinGroup có nhiều kinh nghiệm về các hoạt động kinh doanh cũng như am hiểu đặc tính của thị trường. Thông tin này được đích thân Chủ tịch tập đoàn VinGroup - ông Phạm Nhật Vượng khẳng định tại sự kiện Đại hội cổ đông thường niên của Tập đoàn VinGroup vào ngày 31/5/2018. 

Xem thêm: Bảng giá xe VinFast cập nhật mới nhất

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading