Xúc động hình ảnh CSGT dùng xe đặc chủng chở cháu bé đi cấp cứu khi đường bị cấm

Thị trường ô tô | 03/03/2019

Vào sáng ngày 2/3 vừa qua, trên đường Quốc lộ 1 đang cấm các phương tiện đi lại để phục vụ đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên có một cháu bé bị ốm cần cấp cứu đã được một chiến sĩ CSGT dùng xe đặc chủng chở 2 mẹ con cháu đi bệnh viện.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mới đây hình ảnh chiến sĩ CSGT dùng chiếc xe mô tô đặc chủng chở 2 mẹ con cháu nhỏ đi bệnh viện để cấp cứu khi đường Quốc lộ 1 đang bị cấm cho đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, danh tính của CSGT này là Thiếu tá Trần Minh Tiệp.

Xúc động hình ảnh CSGT dùng xe đặc chủng chở cháu bé đi cấp cứu khi đường bị cấm

Xúc động hình ảnh CSGT dùng xe đặc chủng chở cháu bé đi cấp cứu khi đường bị cấm

Khi đó, đường quốc lộ 1 và đoạn cầu Bồ Sơn, đối diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh đang cấm tất cả các phương tiện giao thông đi lại và thiếu tá Tiệp đang làm nhiệm vụ tại đó. Đến khoảng 11h30 sáng cùng ngày thì có một người phụ nữ bế một cháu bé mặt mày tím tái chạy đến khóc lóc, kêu rằng con đang bị ốm nhưng vì bị cấm đường nên không thể đến bệnh viện cấp cứu.

Trước tình thế cấp bách của một tính mạng con người, chiến sĩ CSGT đã dùng bộ đàm để xin ý kiến lãnh đạo cấp trên qua bộ đàm. Sau khi nhận được sự đồng ý của cấp trên, Thiếu tá Trần Minh Tiệp đã dùng xe đặc chủng để chở 2 mẹ con cháu đến bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, hình ảnh “đẹp” này của cán bộ, chiến sĩ CSGT Bắc Ninh đã được chia sẻ rất rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen của người dân. 

Đến ngày 3/3, nhóm phóng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Thiếu tá Tiệp thì được biết: khi chở 2 mẹ con cháu bé đến bệnh viện thì người mẹ nhanh chóng đưa con vào khám, còn tổ công tác phải quay lại tiếp tục làm nhiệm vụ nên đến thời điểm hiện tại anh cũng không biết danh tính và địa chỉ của mẹ con cháu bé. Đồng thời, bản thân anh và các đồng đội rất bất ngờ khi cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh như vậy.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading