Thân gửi Quý khách hàng,

Với mong muốn xây dựng thị trường toàn diện, chuyên nghiệp nhất trong ngành ô tô nói chung, chúng tôi vô cùng hứng khởi khi được sở hữu tên miền Oto.com.vn. Với tên miền đắt giá trong ngành xe như Oto.com.vn, chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng trở thành điểm đến số 1, lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng có mối quan tâm về xe, nơi kết nối và trao đổi toàn diện nhất của người mua, người bán và những người quan tâm tìm hiểu thông tin về xe.

Công ty cổ phần Nextgen Việt Nam xin trân trọng thông báo:

Kể từ 17h ngày 02/01/2019, website Banxehoi.com chính thức đổi tên miền thành Oto.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Banxehoi.com trong suốt thời gian vừa qua.

Với tên miền mới, diện mạo mới Oto.com.vn, chúng tôi kính mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục và nối dài hơn sự tin yêu ấy, cùng chúng tôi bước trên con đường nhiều thành công hơn trong tương lai. Được Quý khách hàng lựa chọn đồng hành là niềm tin vững chắc và là động lực phấn đấu lớn lao nhất để Oto.com.vn không chỉ đứng đầu trong thị trường Việt Nam mà còn vươn xa tầm khu vực.

Quý khách hàng sẽ được điều hướng về Oto.com.vn khi truy cập vào Banxehoi.com. Mọi thông tin về tài khoản, tin rao, tin tức, salon… của Quý khách hàng trước nay sử dụng đều được giữ nguyên.

Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, không chỉ để phát huy những gì mà Banxehoi.com đang có, mà còn định hướng phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều nữa trong thời gian sắp tới với Oto.com.vn!

Cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 024.3212.3830 | 0904.573.739

Xin chân thành cảm ơn!