BMW 8-Series Coupe 2019 trang bị tính năng cập nhật trực tuyến

Xe mới | 17/06/2018

Mẫu BMW 8-Series Coupe 2019 ra trận mới đây ngoài sở hữu thiết kế quyến rũ cùng sức mạnh mãnh liệt còn tích hợp tính năng cập nhật trực tuyến giúp người lái luôn có được trải nghiệm lái tuyệt vời, cảm nhận được sự chăm sóc tận tình từ hãng.

BMW 8-Series Coupe 2019 trang bị tính năng cập nhật trực tuyến - 1

 

BMW 8-Series Coupe 2019 trang bị tính năng cập nhật trực tuyến

Theo tin tức ô tô, BMW 8-Series Coupe 2019 sẽ là mẫu chiến mã mới của hãng xe nổi tiếng Đức và có khả năng sẽ khiến đồng hương Mercedes e dè. Ngoài thiết kế quyến rũ và các tùy chọn động cơ mạnh mẽ, chiếc 8-Series đời mới còn sở hữu phần mềm kết nối mạng Connected Drive tối tân.

BMW 8-Series Coupe 2019 trang bị tính năng cập nhật trực tuyến - 2

Theo đó, chủ xe BMW 8-Series 2019 sở hữu điện thoại tích hợp chíp mạch NFC có thể sử dụng điện thoại để mở cửa, khởi động xe một cách tiện lợi. Ngoài ra, mẫu xe hơi mới còn có thể được nâng cấp phần mềm trực tuyến, đảm bảo các tính năng xe luôn được cập nhật, bám sát thời đại. Được biết, các dữ liệu nâng cấp sẽ được lưu trữ vào điện thoại tay lái và sẽ cài đặt cho phương tiện ngay khi chủ xe liên kết điện thoại và mẫu 8-Series. Chỉ cần 20 phút là tay lái có thể cài đặt hết các tính năng cần thiết trước khi lăn bánh.

video

Lãnh đạo mảng công nghệ kỹ thuật số của BMW Group – ông Dieter May cho biết công nghệ cập nhật trực tuyến đang bước vào giai đoạn cuối trong chiến lược ứng dụng: “Hiện tại, hãng chúng tôi vẫn còn đang phân loại các loai dữ liệu, phần mềm nào có thể cập nhật trực tuyến và cách thức chúng được cập nhật như thế nào – dùng mạng LAN tại nhà hay thông qua tài khoản SIM gắn trên xe.”

H.A - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading