BMW 8-Series Golden Thunder Edition viền vàng đánh cắp trái tim dân chơi xe

Xe mới | 22/06/2020

Điểm đáng chú ý của BMW 8-Series Golden Thunder Edition viền vàng chính là các chi tiết tạo nổi cùng điểm nhấn vàng kim xuất hiện từ đầu đến đuôi xe.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition viền vàng đánh cắp trái tim dân chơi xe.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition viền vàng đánh cắp trái tim dân chơi xe.

Theo tin tức ô tô, BMW 8-Series Golden Thunder Edition là mẫu xe phiên bản đặc biệt mới nhất được sản xuất từ nhà máy Dunolfing của hãng xe Đức. Xe được trang trí với các thiết kế và trang bị độc quyền của BMW.

Được biết, mẫu xe hơi mới bản đặc biệt sẽ được tinh chỉnh, chăm chút về mặt thẩm mỹ và có mặt trên toàn bộ dòng xe 8-Series từ biến thể Coupe đến Gran Coupe và từ 840i đến M850i xDrive.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition - cái tên nói lên tất cả.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition - cái tên nói lên tất cả.

Đúng như tên gọi, điểm đáng chú ý của ô tô BMW 8-Series Golden Thunder Edition là các điểm nhấn màu vàng, trang trí hoàng kim xuất hiện trên thân xe. Những chi tiết trang trí bắt mắt này sẽ chạy từ chắn bùn phía trước đến cánh gió bên và ôm trọn chắn bùn phía sau. Hơn nữa, lazăng hợp kim 20 inch tạo hình chấu kép cùng cánh gió phía sau M (chỉ dành riêng cho 8-Series Coupe) cũng sở hữu lối tô điểm vàng kim tạo nổi cùng tông.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition hiện đại và tinh tế.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition hiện đại và tinh tế.

Trong khi đó, thân mẫu xe hơi mới có thể được hoàn thiện bằng màu đen bóng Sapphire Black hoặc đen mờ Frozen Black. Để tăng thêm sự đặc biệt, BMW Individual bổ sung thêm ốp viền cửa sổ High Gloss Shadow Line bóng bẩy cùng nhiều trang trí khác kèm theo kẹp phanh màu đen cho hệ thống phanh thể thao M. Từ đó, thiết kế tổng thể xe sở hữu tông màu kép Vàng ánh kim - Đen tuyền đối lập cực kỳ sang trọng, quý phái và bắt mắt.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition để lại ấn tượng khó quên.

BMW 8-Series Golden Thunder Edition để lại ấn tượng khó quên.

Tiến vào trong, mẫu xe hơi mới BMW 8-Series Golden Thunder Edition trang bị nội thất bọc da Merino màu đen với dòng chữ “Edition Golden Thunder” trên tựa đầu. Phiên bản Coupe và Gran Coupe có trần xe da lộn Alcantara Anthracite cũng như các chi tiết trang trí nội thất lưới vàng ánh kim Aluminium Mesh Effect Gold.

Cuối cùng, mẫu xe phiên bản đặc biệt có ứng dụng tạo hình thiết kế pha lê CraftedClarity cho các nút điều khiển và hệ thống âm thanh vòm Bowers&Wilkins Diamond. BMW 8-Series Golden Thunder Edition vẫn chưa tiết lộ mức giá nhưng nhà sản xuất ô tô Đức cho biết xe sẽ được sản xuất từ tháng 9/2020.

Ảnh BMW 8-Series Golden Thunder Edition

 
 
 

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading