BMW X3 2017 có thêm ảnh đồ họa

Xe mới | 03/01/2016

Trang tin AutoBild vừa tung ra một số hình ảnh kỹ thuật số mới về mẫu xe BMW X3 thế hệ thứ 3 (tên mã là G01).

Khi xuất hiện vào năm 2017, BMW X3 G01 sẽ sở hữu một phong cách thiết kế mới sẽ được áp dụng trên tất cả các dòng xe sau này của BMW. Chiếc xe được cho là được sáng tạo bởi một nhà thiết kế tài năng vốn nổi tiếng với nhiều mẫu xe sản xuất trước đây. Vì vậy, người hâm mộ mong đợi được chứng kiến một mẫu SUV bắt mắt với các tính năng cao cấp và cảm giác lái thể thao. Bên cạnh đó, hệ dẫn động cầu sau với mô-đun mới linh hoạt cũng giúp cung cấp nhiều không gian nội thất hơn và hệ thống ghế ngồi tái thiết kế cũng đảm bảo cho cảm giác thoải mái hơn. Một số nguồn tin cho biết BMW X3 thế hệ thứ 3 sẽ nhẹ hơn khoảng 100 kg so với mẫu xe thế hệ thứ 2.

BMW X3 2017 có thêm ảnh đồ họa.

BMW X3 2017 có thêm ảnh đồ họa

Những hình ảnh kỹ thuật số từ Autobild minh họa một mẫu BMW X3 cơ bắp với đường nét mạnh mẽ ở thiết kế phía trước. Đầu xe có hình dạng góc cạnh hơn, đèn pha với thiết kế mới bóng bẩy và lưới tản nhiệt hình quả thận có mạ crôm ở phía mép ngoài. Bên cạnh đó là thiết kế hút gió lớn thể thao tương tự như trên BMW M2 hiện nay trên thị trường. Nhìn chung, phong cách phía trước xe đã được điều chỉnh do những quy định an toàn mới cho người đi bộ. Ngoài ra, X3 G01 cũng có phần thân hầm hố hơn với đường roofline thấp hơn một chút.

BMW X3 2017 có thêm ảnh đồ họa 1

X3 thế hệ trước có nội thất hơi thiếu sự cao cấp như nhiều khách hàng mong muốn

X3 thế hệ trước có nội thất hơi thiếu sự cao cấp như nhiều khách hàng mong muốn. BMW dường như đã khắc phục được nhược điểm này khi X3 mới nhiều khả năng không chỉ có công nghệ tiên tiến mà còn sang trọng hơn. Cũng giống như hầu hết tất cả các mẫu xe BMW khác gần đây, thế hệ thứ ba của BMW X3 sẽ có màn hình thông tin giải trí riêng nhưng có khả năng sở hữu màn hình cảm ứng giống như BMW 7 Series mới. Thêm vào đó, X3 2017 cũng sẽ mở rộng phạm vi của các hệ thống thông minh hỗ trợ, chẳng hạn như hệ thống theo dõi tình hình giao thông và chức năng lái xe bán tự động. Với tính năng cao cấp, tính năng an toàn và thông tin tiên tiến cùng với thiết kế mới, X3 thế hệ thứ 3 sẵn sàng tạo ra một cú hích doanh số cho hãng xe xứ Bavaria.

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading