BMW X3 M 2020 sẽ có công suất hơn 450 mã lực

Xe mới | 18/01/2019

BMW đã công bố những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe X3 M 2020 dự kiến sẽ đạt công suất lên tới hơn 450 mã lực.

BMW X3 M 2020

Hình ảnh của BMW X3 M 2020

Xuất hiện dưới dạng hình ảnh hiện thị trên màn hình hệ thống thông tin giải trí iDrive, X3 M mới sẽ có đầu xe mạnh mẽ với chi tiết lưới tản nhiệt đôi hình quả thận màu đen. Mẫu crossover hiệu suất cao còn có thiết kế cản trước mới với các khe hút gió lớn sử dụng lưới tổ ong.

Ở 2 bên thân xe ốp viền thể thao hơn trước. Mẫu xe cũng được trang bị viền gương với thiết kế khí động học, bánh xe hợp kim 5 chấu và viền bóng xung quanh cửa sổ. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là các chi tiết trên mái xe đã được gỡ bỏ để cải thiện khả năng khí động học.

BMW X3 M 2020 đồng hồ lái

Màn hình đồng hồ lái của BMW X3 M 2020

Trong khi những hình ảnh này chỉ cho thấy 3/4 phần phía trước của mẫu X3 M, các bức ảnh chụp trộm trước đó đã tiết lộ mẫu xe này sẽ có phần cản sau được sửa đổi lại và hệ thống 4 ống xả thể thao. Chiếc xe cũng sẽ có một cánh lướt gió phía sau độc đáo và  một bộ khuếch tán nhỏ.

Bên cạnh việc mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quát về X3 M, hình ảnh mới nhất cũng cho thấy cụm công cụ kỹ thuật số của xe. Đồng hồ lái của xe ghi tốc độ tối đa là 330 km/h

BMW rất kín tiếng về thông số kỹ thuật của phần hiệu suất, nhưng công ty đã xác nhận mẫu ô tô mới sẽ có động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mới được phát triển với công nghệ M TwinPower Turbo với vòng tua lớn. Mẫu M3, X3 M có thể có động cơ 6 xi-lanh 3,0 lít tăng áp kép, công suất lên tới 474 mã lực.

BMW X3 M 2020 sẽ có công suất hơn 450 mã lực

Hình ảnh BMW X3 M 2020 mới lộ diện

Theo tin tức ô tô, động cơ này sẽ đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh M xDrive tương tự như trên M5. BMW đã xác nhận và hứa hẹn mẫu xe này sẽ có tốc độ tối đa, cũng như các khả năng vận hành cực kỳ linh hoạt.

BMW chưa công bố địa điểm và thời gian ra mắt mẫu xe, nhưng chiếc crossover này sẽ xuất hiện tại một triển lãm ô tô vào cuối năm nay.

Xem thêm:

NN3 - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading