BMW X3 M và X4 M đẳng cấp hơn với gói độ M Performance

Xe mới | 02/06/2019

Hai "anh em" SUV BMW X3 M và X4 M vừa có thêm một bản nâng cấp thể thao thông qua gói độ M Performance.

BMW X3 M Performance.

BMW X3 M Performance

Theo thông tin ô tô, BMW vừa ra mắt gói độ M Performance cho hai mẫu xe X3 M và X4 M, gồm nhiều trang bị sợi carbon và chi tiết thể thao hầm hố.

Phía ngoài, khách hàng sẽ có tùy chọn sợi carbon tại xung quanh lưới tản nhiệt, lỗ thông khí và ngưỡng cửa ra vào; trong khi trang bị đen bóng cao cấp xuất hiện tại cánh gió sau gắn trên nóc cho X3 M và đuôi sau cho X4 M.

Cả X3 M và X4 M sẽ sở hữu nhiều logo M Performance sặc sỡ và sang trọng. Ngoài ra, hệ thống đèn cửa LED có thể chiếu logo BMW M và các đồ họa khác dưới gầm xe.

BMW X4 M Performance.

BMW X4 M Performance

Bên trong, các chi tiết sợi carbon tiếp tục xuất hiện tại vô lăng M Performance Pro. Bên cạnh đó là cần gạt số pha trộn bọc da và Alcantara, cùng điểm đánh dấu hướng 12 giờ màu xanh thể thao.

Đơn giản hơn, khách hàng có thể chỉ cập nhật cần gạt số sợi carbon, hoặc bọc da hoàn toàn đối lập với khu vực kẹp Alcantara.

Lẫy chuyển số cũng có thể bọc sợi carbon; trong khi khu vực phía dưới cabin có thảm sàn M Performance bằng nhung với dòng chữ thêu “M Performance”, bao quanh là chi tiết bằng da và biểu tượng “M” 3 màu.

Cuối cùng, gói độ M Performance còn bao gồm hộp đựng chìa khóa và túi đựng đẳng cấp bổ sung cho nhu cầu từng chủ xe.

M.P - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading