'Đàn em' Honda NSX lộ ảnh sáng chế

Xe mới | 20/07/2017

Mẫu xe động cơ đặt giữa - "đàn em" của Honda NSX đã được đăng ký sáng chế với cục sở hữu trí tuệ EU.

"Đàn em" Honda NSX lộ ảnh sáng chế a1

"Đàn em" Honda NSX lộ ảnh sáng chế a2 "Đàn em" Honda NSX lộ ảnh sáng chế a3

"Đàn em" Honda NSX lộ ảnh sáng chế 

Mặc dù nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang bán Honda NSX trong cấu hình hybrid công nghệ cao, dường như hãng cũng đang cân nhắc việc đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ với một phiên bản "đàn em" của mẫu xe thể thao NSX này.

Khoảng hai năm trước, hình ảnh bằng sáng chế của "đàn em" Honda NSX đã từng xuất hiện trên Internet. Tuy nhiên, loạt ảnh mới có chất lượng tốt hơn và cũng thể hiện rõ thiết kế nội thất của xe hơi mới. Không có trần xe nên phần nào có thể nhận thấy các tính năng hỗ trợ người lái trên mẫu "baby" NSX. Mặc dù vậy, các đặc tính từ NSX lớn hơn vẫn rất khó nhận ra.

Với vô lăng lấy cảm hứng từ F1, "đàn em" Honda NSX sẽ là một mẫu xe concept chứ không phải phiên bản sản xuất. Bên cạnh đó, hình ảnh bằng sáng chế trước đó hé lộ thiết kế camera thay vì gương chiếu hậu truyền thống. Đây cũng là một dấu hiệu nữa của một mẫu xe trưng bày.

Hình ảnh bằng sáng chế vừa mới xuất hiện có nguồn gốc từ Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) nhưng không có thông tin ô tô đi kèm. Honda cũng đang hướng tới tên gọi "ZSX" dành cho một phiên bản mạnh mẽ hơn của NSX. Tên này đã được đăng ký tại EUIPO vào ngày 26/7/2016. Đã có những tin đồn về sự hồi sinh của Honada S2000 nhưng chiến lược cụ thể của Honda về mẫu xe này vẫn còn là một điều bí mật.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading