'Em trai' của Kona - Hyundai Venue 2020 lộ đuôi xe trước triển lãm New York 2019

Xe mới | 26/03/2019

Hyundai Venue Crossover 2020 hoàn toàn mới vừa xuất hiện trước khi trình diện tại triển lãm New York Auto Show diễn ra vào tháng tới.

Crossover cỡ nhỏ Hyundai Venue 2020 - đuôi xe

Đuôi xe crossover cỡ nhỏ Hyundai Venue 2020

Với tên gọi ngắn gọn là Hyundai Venue 2020, đây sẽ là phiên bản Crossover nhỏ nhất mà ông lớn xe hơi Hàn Quốc từng sản xuất.

Các hình ảnh cập nhật chỉ ra rằng, mẫu ô tô mới Hyundai Venue 2020 sẽ thu hút giới trẻ nhiều hơn nhờ ngoại hình hiện đại. Với tên gọi “Venue”, Hyundai muốn gửi gắm rằng đây là “địa điểm” mà người hâm mộ cần chiêm ngưỡng. Các mẫu xe SUV khác của Hyundai thường được đặt tên theo các địa danh ở Mỹ.

Một vài thông tin chi tiết về Hyundai Venue 2020 đã được tiết lộ trước đó; và các hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy logo “Venue” hiện diện ở phần đuôi sau. Tuy nhiên, từ giờ cho đến triển lãm diễn ra vào ngày 17/04, người hâm mộ rất mong chờ Hyundai sẽ công bố thêm nhiều thông tin về xe.

Hyundai Venue Crossover đã được phát hiện chạy thử tại nhiều nơi trên thế giới; và một vài tờ báo nhận định rằng, xe có ngoại hình khá giống với Carlino Concept được giới thiệu tại Ấn Độ 3 năm trước. Nếu thông tin trên chính xác, nhiều người mong chờ xe sẽ có ngoại hình sắc nét hơn Kona và phong cách hơn Carlino.

Ngoài thiết kế ngoại thất, Hyundai Venue được cho là sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến so với các đối thủ trong phân khúc crossover cỡ nhỏ. Một trong số đó là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch với tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Venue 2020 cũng có thể sở hữu tới 7 túi khí an toàn.

Theo tin tức ô tô, các tùy chọn động cơ của xe khá đa dạng, tùy thuộc vào từng thị trường. Ví dụ như động cơ xăng tăng áp 3 xilanh 1.0L, động cơ xăng 1.4L và bản máy diesel 1.4L.

Có thể bạn quan tâm: Hyundai Tucson có thể di chuyển liên tục 1000 km với động cơ diesel hybrid

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading